Dàn nam châm 11 thanh

  • image1

Dàn nam châm 11 thanh

Mã sản phẩm:NCT305
Đặt hàng
Dàn nam châm 11 thanh - Giàn nam châm lọc sắt 11 thanh

Dàn nam châm 11 thanh( thanh lọc từ tính), còn được gọi là bộ lọc nam châm thanh từ tính, thuộc nam châm đất hiếm mạnh, một nam châm mạnh mẽ. Nam châm thanh làm bằng thép không gỉ và là nam châm NdFeB hợp kim được thực hiện theo một quy trình đặc biệt. Thông qua thiết kế mạch kín, mỗi bề mặt nam châm từ trường mạnh lên đến 4000 hơn ~ 7000GS.
thanh nam châm được sử dụng chủ yếu để lọc tất cả các loại bột mịn và chất lỏng, các tạp chất sắt bán lỏng và các chất khác nhau, hiện được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nhựa, gốm sứ, điện, khai thác mỏ, hóa chất, cao su, dược phẩm, thực phẩm , bảo vệ môi trường, bột màu, thuốc nhuộm, thiết bị điện tử, luyện kim và các ngành công nghiệp khác.
Làm thế nào nó hoạt động?
Thanh nam châm sử dụng sức mạnh của một nam châm vĩnh cửu như là nguồn gốc từ, bề mặt bọc ống thép không gỉ, bịt kín cả hai đầu hàn thép.
Các tính năng của dàn nam châm 11 thanh: Dàn nam châm 11 thanh không gây ô nhiễm, có thể được cài đặt ở bất kỳ vị trí nào trên dây chuyền sản xuất có thể được tiếp xúc với các vật liệu, tiết kiệm không gian, dễ dàng cài đặt, sử dụng chính của hợp kim từ tính đất hiếm NdFeB như một nguồn từ tính mạnh, cấu trúc đơn giản, tuổi thọ dài, thông số kỹ thuật Styles có: Ø10 Ø16 Ø20 Ø22 Ø25 Ø28 Ø32 có thể được tùy chỉnh.
Dàn nam châm 11 thanh , dàn nam châm 7 thanh, dàn nam châm 12 thanh có đặc điểm: loại bỏ hiệu quả cực sắt gần, diện tích tiếp xúc. Nó có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của người sử dụng xử lý. Nam châm thanh lọc được sử dụng chủ yếu trong sản xuất nhựa, thực phẩm, bảo vệ môi trường, lọc, hóa chất, điện, vật liệu xây dựng, gốm, thuốc men, bột, khai thác mỏ, than và các ngành công nghiệp khác.   
Tất cả các nam châm được bọc với thép không gỉ , bảo vệ hiệu quả của các nam châm để không bị hỏng.  Làm việc liên tục.
.............................................................

Thông tin chi tiết sản phẩm dàn nam châm lọc tách sắt 11 thanh cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ: 
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM HÀ NỘI VIỆT NAM - GENERAL AGENCY OF MAGNETS(GAOMS)
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 9C, ngách 21, ngõ 401 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội( Nam châm Xuân Đỉnh - Cách đầu ngõ 401 Xuân Đỉnh 300met, có chỗ để ôtô)
Điện thoại: 024 6657 8359  - Hotline: 0986145858 - Ms Ngọc - 0395713892 Mr Bảo
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN!

sản phẩm ngẫu nhiên

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn