Nam châm bi 5mm - Đồ chơi cho bé trên 13 tuổi

  • image1

Nam châm bi 5mm - Đồ chơi cho bé trên 13 tuổi

Mã sản phẩm:NCD950
Đặt hàng
Bộ nam châm bi 5mm đồ chơi trí tuệ 216 viên - Nam châm bi 5mm - Đồ chơi cho bé trên 13 tuổi
Nam Châm bi 5mm Tạo Hình (Neo Cube) từ lâu đã trở thành trào lưu của mọi người từ thanh thiếu niên, trẻ em cho đến người lớn tuổi. Người chơi Neo cube không những không ít đi mà ngày càng đông thêm, dường như trò chơi này càng ngày càng thịnh hành hơn. Đặc điểm thú vị của trò chơi này chính là những viên nam châm nhỏ với lực hút cực mạnh. 
Tổng đại lý nam châm chúng tôi cung cấp sản phẩm nam châm các loại và các sản phẩm ứng dụng của nam châm, từ nam châm viên (bao gồm nam châm viên trắng đất hiếm và nam châm viên đen) tới nam châm dẻo, nam châm nâng, nam châm bi đồ chơi và nam châm ứng dụng. Sản phẩm nam châm viên, một trong những sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống và hoạt động sản xuất thường ngày.
 
Nam châm viên bi - Khối 216 viên bi - Nam châm siêu cường - Bộ bi Bucky Balls/ NeoCube
Nam châm bi đồ chơi là những ứng dụng của nam châm vào đồ dùng cuộc sống bằng cách biến tấu những viên nam châm bình thường trở nên đẹp mắt hơn và ấn tượng và độc lạ hơn, hiện tại đại lý chúng tôi đang cung cấp một số mặt hàng nam châm đồ chơi, cụ thể như quả địa cầu bay và một số dạng siêu bi nam châm.
 
 
 
Quả địa cầu bay để bàn làm việc
 
Quả địa cầu bay với tạo hình ấn tượng như trên là ứng dụng của loại nam châm bay với phần đế là nam châm điện và phần bay lơ lửng là nam châm vĩnh cửu. Quả địa cầu bay là sản  phẩm ứng dụng của nam châm được dùng như một vật trang trí trong trường học.
 Hình ảnh có liên quan
Nam châm tạo hình - siêu bi nam châm
Nam châm bi 216 viên
Nam châm bi 216 viên là nam châm đồ chơi dành cho trẻ em trên 13 tuổi để kích thích khả năng tìm tòi và sáng tạo của trẻ, có thể kết hợp một hoặc nhiều bộ nam châm bi để chơi, những viên nam châm bi bán lẻ cũng có thể ứng dụng nhiều vào máy móc những ngành công nghiệp hay chỉ đơn giản là máy móc trong những hoạt động thường ngày.
Nam châm bi phi 5mm
Nam Châm Tạo Hình (Neo Cube) từ lâu đã trở thành trào lưu của mọi người từ thanh thiếu niên, trẻ em cho đến người lớn tuổi. Người chơi Neo cube không những không ít đi mà ngày càng đông thêm, dường như trò chơi này càng ngày càng thịnh hành hơn. Đặc điểm thú vị của trò chơi này chính là những viên nam châm nhỏ với lực hút cực mạnh. 
  Kết quả hình ảnh cho nam châm viên bi buckyKết quả hình ảnh cho nam châm viên bi buckyKết quả hình ảnh cho nam châm viên bi bucky
Bằng trí tưởng tượng và sáng tạo vô hạn của mình người chơi Neocube đã cho ra đời hàng triệu hình thù khác nhau. Khả năng tùy biến của Neocube gần như không giới hạn và người chơi có thể sắp xếp vô số hình thú theo ý thích của mình.
 
Ngoài công dụng như là một món đồ chơi, neocube còn là một công cụ xả stress hiệu quả và kích thích trí não rất tốt làm tăng trưởng trí thông minh cho trẻ đồng thời giảm hội chứng mau quên ở người lớn tuổi.
 
Số lượng viên nam châm trong bộ trò chơi neocube tùy thuộc vào từng bộ : Bộ Full (216 viên), Bộ Half (125 viên).
Trên đây là một số hình ảnh của sản phẩm nam châm đồ chơi mà Tổng đại lý nam châm chúng tôi cung cấp, còn rất nhiều kích cỡ sản phẩm khác nữa đã có sẵn tại cửa hàng, vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hoặc sử dụng sản phẩm nam châm của Tổng đại lý nam châm chúng tôi thì quý khách hàng có thể qua trực tiếp cửa hàng đại diện hoặc liên hệ theo đường dây nóng bên dưới, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ và mức giá ưu đãi của chúng tôi!.
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM HÀ NỘI VIỆT NAM - GENERAL AGENCY OF MAGNETS(GAOMS)
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 9C, ngách 21, ngõ 401 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội( Nam châm Xuân Đỉnh - Cách đầu ngõ 401 Xuân Đỉnh 300met, có chỗ để ôtô)
Điện thoại: 024 6657 8359  - Hotline: 0986145858 - Ms Ngọc - 0395713892 Mr Bảo
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN!
 
 

sản phẩm ngẫu nhiên

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn