Nam châm chịu nhiệt 6x1mm 350 độ C

  • image1

Nam châm chịu nhiệt 6x1mm 350 độ C

Mã sản phẩm:
Đặt hàng
Nam châm chịu nhiệt D6x1mm 350 độ C
Quy cách của nam châm chịu nhiệt D6x1mm 350 độ C: đường kính 6mm, độ dày 1mm
Khả năng chịu nhiệt 350 độ C hoặc cao hơn nếu có yêu cầu.
Loại: Nam châm tròn
Hiệu suất sản phẩm: SmCo (2:17)
Khoảng không: + - 0,01 mm
Ứng dụng của nam châm chịu nhiệt D6x1mm 350 độ C:
• Động cơ và máy phát điện ở nhiệt độ cao
• Các đơn xin quân sự
• Ô tô (cảm biến)
• Không gian vũ trụ (cảm biến)
• Bánh bơm từ
• Các ứng dụng khoan dầu
• Ứng dụng cryogenic
Nam châm samarium-côban (đôi khi được viết gọn là nam châm SmCo, hoặc còn được gọi là nam châm nhiệt độ cao) là một loại nam châm đất hiếm mạnh, dựa trên hợp chất của hai kim loại chính là samarium (Sm) và côban (Co), cộng với một số nguyên tố phụ gia khác. Đây là loại nam châm đất hiếm mạnh, đứng thứ hai sau thế hệ nam châm Neodym về độ mạnh, nhưng lại có khả năng hoạt động ở nhiệt độ siêu cao (trên 500oC) nhờ có nhiệt độ Curie rất cao. Nam châm Samarium bắt đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 1966, và cho đến nay nó là loại nam châm tốt nhất cho các ứng dụng nhiệt độ cao [2] ví dụ như động cơ phản lực, động cơ điện công suất lớn... Nam châm Samarium Côban được chia làm hai họ: họ 1:5 và 2:17.
Cơ chế tạo ra dị hướng từ tinh thể khổng lồ và nhiệt độ Curie cao của nam châm samarium côban là vi cấu trúc đặc biệt cấu trúc bởi các lá (lamelar structure) hoặc các sợi (cellular structure) được định hướng cao trong quá trình chế tạo. Các lá (sợi) này có thể có chiều dày từ vài chục đến 100 nm tạo ra dị hướng từ hình dạng lớn, đồng thời là các tâm hãm sự dịch chuyển vách đômen trong quá trình từ hóa. Cơ chế từ hóa chủ yếu của SmCo5 là cơ chế quay mômen từ, trong khi cơ chế từ hóa chủ yếu chi phối nam châm Sm2Co17 lại là cơ chế hãm sự dịch chuyển các vách đômen.
Nam châm chịu nhiệt D6x1mm 350 độ C với rất nhiều ứng dụng, mỗi ứng dụng lại có các hình dạng, kích thước, chất liệu khách nhau. Với nguồn cung cấp từ nhà máy sản xuất nam châm chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi - TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM để có được đúng sản phẩm mà bạn mong muốn với mức chi phí hợp lí.
Còn có nhiều loại nam châm khác cũng có khả năng chịu nhiệt tốt có thể bạn chưa biết. TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM, chúng tôi đang bán ra thị trường những loại nam châm cao cấp, chịu được nhiệt tốt và có thêm nhiều đặc tính khác. Bạn có thể chọn mua sản phẩm ngay tại TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM mà không cần băn khoăn, lo lắng. 
Thông tin chi tiết về sản phẩm nam châm chịu nhiệt D6x1mm 350 độ C cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP - HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 156 Phúc Diễn Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 6657 8359 - Hotline: 0986145858 Ms Ngọc
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !

sản phẩm ngẫu nhiên

sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn