Nam châm cứu hộ - nam châm nâng hàng

  • image1

Nam châm cứu hộ - nam châm nâng hàng

Mã sản phẩm:NCU975
Đặt hàng
Nam châm cứu hộ - nam châm nâng hàng rơi xuống nước là loại nam châm có móc tròn chuyên sử dụng giải cứu các vật bằng kim loại rơi xuống nước. Nam châm sử dụng làm nam châm cứu hộ thuộc nam châm trắng đất hiếm có lực hút siêu mạnh.
Nam châm có hoạt động được dưới nước hay không? Bạn có ngờ không, nam châm sẽ hút các vật sắt như thông thường mà không hề chịu tác động từ môi trường nước. Khi cho cả hai nam châm vào nước ở khoảng cách xa chúng vẫn có thể hút vào nhau rất tốt. Một nam châm neodymium mạnh mẽ có khả năng đẩy nước rất tốt để hút các vật kim loại về phía chúng. Chính vì lý do đó mà Nam châm cứu hộ, nam châm nâng hàng rơi xuống nước đã được đưa vào sử dụng và đã đạt được thành công lớn .
Nam châm cứu hộ dùng nâng những vật rơi xuống chất lỏng, nam châm cẩu hàng rơi xuống nước ở những công trình với mức cân nhỏ hơn 10kg. 

Hình ảnh nam châm cứu hộ có móc tròn
 
Trong tương lai người ta sử dụng Nam châm cứu hộ, nam châm nâng hàng rơi xuống nước trong việc trục vớt tàu bè , những vật thể có khối lượng lớn .
Ngoài Nam châm cứu hộ, nam châm nâng hàng rơi xuống nước tongdailynamcham còn sản xuất các loại nam châm như nam châm viên , nam châm điện nam châm nâng và các loại nam châm ứng dụng khác.

Thông tin chi tiết về sản phẩm nam châm cứu hộ - nam châm nâng hàng rơi xuống nước cũng như đặt hàng các sản phẩm nam châm Quý khách liên hệ:
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM HÀ NỘI VIỆT NAM - GENERAL AGENCY OF MAGNETS(GAOMS)
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 9C, ngách 21, ngõ 401 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội( Cách đầu ngõ 401 Xuân Đỉnh 300met, có chỗ để ôtô)
Điện thoại: 024 6657 8359  - Hotline: 0986145858 - Ms Ngọc - 0395713892 Mr Bảo
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN!

sản phẩm ngẫu nhiên

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn