Nam châm đất hiếm 30x10mm

  • image1

Nam châm đất hiếm 30x10mm

Mã sản phẩm:
Đặt hàng
Nam châm đất hiếm 30x10mm
Nam châm đất hiếm 30x10mm
thuộc nam châm trắng được làm bằng một hợp kim chủ yếu bao gồm sắt, Neodymium và Boron và thể hiện công thức hoá học: Nd2Fe14B. Mặc dù nam châm đất hiếm thường được viết như nam châm NdFeB hoặc nam châm Neodymium, nhưng cũng có nhiều người gọi nó là nam châm NIB.
Nam châm đất hiếm 30x10mm có thể chịu đựng nhiệt độ lên đến 80 độ c, tối đa lên tới 180 độ C. Nằm giữa 130 độ C và 160 độ C, tuy nhiên ở nhiệt độ này thường nam châm SmCo còn làm việc với hiệu suất cao, nam châm Neodymium chỉ hoạt động hiệu quả trong khoảng 60 độ c -> 80 độ c.
Tất cả nam châm đất hiếm rất dễ bị ăn mòn (gỉ sét), nên chúng cầm phải có một lớp phủ bảo vệ chống bị ăn mòn. Lớp phủ tiêu chuẩn, và phổ biến nhất hiện nay là mạ ba lớp Nickel-Đồng-Nickel (Ni-Cu-Ni), hay có một số lớp khác như: kẽm(Zn),Chrome, bạc... thậm chí có nam châm đất hiếm mạ vàng. 
Các nam châm trắng có một tên gọi đơn giản. Tất cả chúng đều bắt đầu với chữ "N" mà đơn giản là từ viết tắt của "Neo" và theo sau nó hai chữ số. Con số này thể hiện cho năng lượng tối đa của sản phẩm trong Mega-Gauss Oersteds (MGOe).Phạm vi thường được sử dụng trong khoảng N24 lên đến n52. Tuy nhiên, những lớp thấp không còn được sản xuất và phạm vi ngày nay bắt đầu từ N30 hay N33. Phổ biến nhất là nam châm Neodymium N35 và N42 .N52 là cấp cao nhất được sản xuất ngày nay, nhưng chỉ có ở những kích cỡ nhất định. Tối đa hiện nay có thể được tính vào N64. Tuy nhiên, chúng ta cần phải chờ trong tương lai gần, khi chúng được đưa vào sản xuất trong thương mại, vì hiện tại chúng chỉ sản xuất để bán trực tiếp cho các ứng dụng của quân sự.
Nam châm đất hiếm 30x10mm-Nam châm NdFeB là sự lựa chọn đầu tiên cho ứng dụng khi người dùng cần cung cấp hiệu suất lớn nhất với khối lượng nhỏ nhất. Chúng đã phát triển hơn 25 năm trước đây và thương mại đầu tiên vào năm 1984. Nam châm neodymium ban đầu được phát triển cho động cơ trong ổ đĩa cứng máy tính và hiện nay, vẫn chiếm hơn 50% thị trường nam châm đất hiếm được sản xuất.Các ứng dụng khác bao gồm: motor công suất cao, motor không chổi than DC, máy phát điện, turbine gió, cảm biến và hệ thống loa, micro, tai nghe...
Đặc điểm của nam châm đất hiếm 30x10mm
- Màu trắng có lớp bao phủ bên ngoàimạ kẽm hoặc mạ Niken (bảo vệ chống ăn mòn) lực từ mạnh
- Dạng viên, dạng tròn, dạng trụ, dạng bi, dạng phẳng, khối, chữ nhật, vành khăn, dạng thanh…
- Cứng và giòn
- Rất ổn định ở nhiệt độ thường 
- Không thích hợp sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao
- Nam châm NdFeB chủ yếu được sử dụng trong điện tử công nghiệp, công nghiệp xe hơi, hóa dầu, thiết bị cộng hưởng từ hạt nhân, thiết bị âm thanh, hệ thống maglev, trang bị nam châm và hệ thống từ trường điều trị. Ngoài ra, nam châm còn được sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho xe máy và xe hơi v.v.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các nam châm khác tại shopee: https://shopee.vn/tongdailynamcham SHOPEE tongdailynamcham ( Tổng Đại Lý Nam Châm)

Shopee Tongdailynamcham (Tổng Đại Lý Nam Châm)
Thông tin chi tiết về nam châm đất hiếm 30x10mm và các sản phẩm cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:

TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM HÀ NỘI VIỆT NAM
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 156 Phúc Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024 6657 8359 - Hotline: 0986145858 Ms Ngọc
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !

sản phẩm ngẫu nhiên

sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn