Nam châm dẻo Nhật chất lượng cao

  • image1

Nam châm dẻo Nhật chất lượng cao

Mã sản phẩm:
Đặt hàng
Nam châm dẻo Nhật chất lượng cao - Tổng đại lý cung cấp nam châm dẻo Nhật chất lượng cao Số 156 Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Các đặc tính chính của nam châm dẻo Nhật là gì?
Nam châm dẻo hay còn gọi là nam châm linh hoạt được thiết kế cho các ứng dụng mà không cần lực hút mạnh. Với công nghệ của Nhật Bản, tấm từ dày 0.4mm của chúng tôi có thể được áp dụng hiệu quả cho xe cộ và được sử dụng làm biển hiệu xe. Nam châm dẻo Nhật chất lượng cao có thể được sử dụng để giữ giấy tờ vào cửa tủ lạnh hoặc các bề mặt kim loại khác. Nam châm dẻo hay còn gọi là nam châm linh hoạt rất dễ sử dụng - chúng có thể uốn cong, xoắn và cuộn hoặc cắt bằng dao hoặc kéo. Các nam châm mềm mại có chi phí rất thấp và thường được bán dưới dạng cuộn từ 50 feet trở lên hoặc với số lượng lớn các tấm Cắt miếng. Các nam châm linh hoạt có thể được mua bằng một lớp bảo vệ tự dính - chỉ cần lột bỏ lớp lót và tuân theo sản phẩm của bạn.
Một số ứng dụng phổ biến cho nam châm dẻo, nam châm linh hoạt là gì? Đồ chơi, trò chơi, nghệ thuật và hàng thủ công, các dấu hiệu từ, hiển thị POP, biểu đồ kiểm soát sản xuất, trong & ngoài bảng, kho hàng kệ nhãn, chủ sở hữu cho in ấn và hình ảnh, stencil giữ-thăng trầm, Tủ điện tử tủ, cửa sổ niêm phong, công cụ và dụng cụ chủ sở hữu, viện trợ trực quan, bố trí kiến ​​trúc, ứng dụng thương mại hiển thị, kiểm soát sản xuất biểu đồ, movable markers
Những lớp và hình dạng nào có sẵn cho nam châm linh hoạt? Danh sách trên trang web này là nam châm mềm loại tiêu chuẩn ở dạng tấm, dải và dạng cuộn. Nam châm linh hoạt năng lượng cao cũng có sẵn cho các ứng dụng chuyên môn và kỹ thuật hơn.
Điều kiện nhiệt độ tốt nhất cho nam châm linh hoạt là gì? Trên 120 ° C (250 ° F) chất kết dính vinyl được sử dụng trên nam châm mềm có thể làm suy giảm - do đó tốt nhất nên sử dụng loại vật liệu này ở nhiệt độ môi trường xung quanh. Nam châm linh hoạt có thể được sử dụng trong khí hậu lạnh cũng như nóng.
Liệu nam châm linh hoạt cần được xử lý bề mặt? Không cần phải có biện pháp phòng ngừa đặc biệt để bảo vệ bề mặt nam châm cho nam châm linh hoạt.
Một số mẹo chăm sóc được đề nghị cho nam châm linh hoạt là gì? Tờ đơn giản của chúng tôi về Chăm sóc Mẹo sẽ đảm bảo rằng việc sử dụng các tấm từ trên xe sẽ không mar sơn kết thúc.
Nam châm dẻo là gì?
Đây là một dạng nam châm nguyên liệu, được hình thành bởi kỹ thuật gia công (sản xuất) đặc biệt từ bột nam châm và nhựa polyme. Các hình thức tạo ra nam châm dẻo:
Tạo ra một miếng với độ dày mong muốn. Sau đó, phun lên bề mặt một lớp từ tính để tạo ra lực từ cần thiết.
Trộn hỗ hợp bột nam châm & nhựa polyme, dùng phương pháp Calendering để ép chặt hỗn hợp, tạo ra độ dày và lực từ theo yêu cầu.
Đặc điểm của nam châm dẻo:
So với các loại nam châm khác, nam châm cao su có lực từ yếu hơn. Tuy nhiên, vì cấu tạo của nó đặc biệt nên nó cũng có những ưu điểm nhất định:
Có thể uốn cong theo nhiều hình dạng khác nhau. Đây là điểm khác biệt rõ rệt nhất so với các loại nam châm rắn.
Nó có thể cắt dễ dàng theo nhu cầu của quý khách bằng những dụng cụ đơn giản: kéo, dao cắt giấy…
Những loại nam châm dẻo:
Phổ biến trên thị trường các loại sau đây:
Nam châm dẻo A4
Nam châm dẻo cuộn: Với chiều dài 15m, ngang 62cm, độ dày từ 0.5 đến 2mm
Nam châm dẻo dạng dải
Ứng dụng của nam châm dẻo:
Khi sản xuất, người ta tạo ra nhiều hình dạng và màu sắc, điều này giúp cho nam châm dẻo ứng dụng được nhiều hơn trong sản xuất và kinh doanh. Cụ thể:
Trong quảng cáo: tạo ra các băng rôn, bảng chữ cái, banner…thay thế cho decal quảng cáo mà chúng được dán tại nơi cần thiết. Ưu điểm là thay thế và thi công cực nhanh.
Trong giáo dục: in và bế các hình ảnh, chữ cái, chữ số…kết hợp với bảng từ giúp cho việc giảng dạy trực quan, nhanh chóng và an toàn hơn.
Trong sản xuất: in các thông tin, thông báo lên máy móc trong dây chuyền sản xuất, dùng cố định phần không sơn khi sơn tĩnh điện lên thiết bị…
Thông tin chi tiết sản phẩm nam châm dẻo Nhật chất lượng cao cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM HÀ NỘI VIỆT NAM - GENERAL AGENCY OF MAGNETS(GAOMS)
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 9C, ngách 21, ngõ 401 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội( Cách đầu ngõ 401 Xuân Đỉnh 300met, có chỗ để ôtô)
Điện thoại: 024 6657 8359  - Hotline: 0986145858 - Ms Ngọc - 0395713892 Mr Bảo
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN!

sản phẩm ngẫu nhiên

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn