Nam châm phẳng lọc tách sắt trên bề mặt băng tải

  • image1

Nam châm phẳng lọc tách sắt trên bề mặt băng tải

Mã sản phẩm:
Đặt hàng
Nam châm phẳng – Nam châm lọc sắt trên bề mặt băng tải
Tổng đại lý nam châm cung cấp nam châm lọc tách sắt các loại và các sản phẩm ứng dụng của nam châm với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi cung cấp nam châm các loại từ nam châm đất hiếm tới nam châm đen, nam châm dẻo, nam châm nâng, nam châm ứng dụng,…
Sản phẩm nam châm phẳng – nam châm lọc sắt trên mặt băng tải là một trong những sản phẩm được ứng dụng khá nhiều trong những hoạt động sản xuất công nghiệp.
Nam châm phẳng – nam châm lọc sắt trên bề mặt băng tải có hai loại, đó là nam châm phẳng Ferrite và nam châm phẳng Neodymium. Đối với nam châm phẳng Ferrite, chúng có đặc điểm là chi phí rẻ, dễ dàng sắp xếp hoặc thiết lập chống lại một dòng tự do rơi và thường được sử dụng trong ngành tái chế hoặc để bảo vệ các nhà máy mài, chúng không phù hợp với ngành công nghiệp thực phẩm bởi có thể có vụn nhỏ bị bắn ra.
Loại thứ hai là nam châm phẳng Neodymium, đối với nam châm phẳng Neodymium, chúng mạnh mẽ và nhỏ gọn, được sử dụng khô hoặc ướt cũng không ảnh hưởng tới chất lượng, thích hợp cho ngành công nghiệp thực phẩm vì đảm bảo tính sạch sẽ an toàn.
Nam châm phẳng Neodymium là một giải pháp xử lý lọc kim loại với chi phí thấp. Nam châm phẳng Neodymium này phù hợp với nhu cầu loại bỏ kim loại ra khỏi nguyên liệu trong dòng chảy rơi thẳng đứng hoặc trên băng tải với lượng kim loại ít. Nam châm phẳng dễ dàng lắp đặt vào hệ thống đã có sẵn. Bằng cách này, nam châm phẳng giúp cho việc bảo vệ máy móc một cách tối ưu, tiết kiệm, ngăn ngừa sự gián đoạn trong quá trình sản xuất. Sản phẩm này giúp bảo vệ máy móc, làm sạch nguyên liệu mà không can thiệp vào dây chuyền sản xuất.
Kết quả hình ảnh cho plate magnetic
Nam châm phẳng lọc sắt
Nam châm lọc sắt phẳng được kế thừa từ hai sản phẩm nam châm ferrite hoặc nam châm đất hiếm nên công dụng chính của nó là lọc các tạp chất sắt và các chất từ tính trong khi chế biến nguyên liệu. Chúng có rất nhiều hình dáng và kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, phụ thuộc vào hệ thống có sẵn của doanh nghiệp hay công ty có kích thước như nào để có thể sản xuất ra sản phảm phù hợp.
Phía bên ngoài nam châm được bảo vệ bởi lớp vỏ làm bằng inox chất lượng cao, hoặc thép chống gỉ. Khi nguyên liệu chạy qua, lực từ cực mạnh trên các thanh nam châm sẽ giữ các vật có từ lại, giúp dòng sản phẩm sạch hơn và bảo hệ thống xử lý phía sau. Nam châm phẳng có hình dạng nguyên khối mang lại một lực hút mạnh mẽ, có thể đặt ở trên băng ca vận chuyển nguyên liệu hay hàng hóa, giúp lọc sạch nhanh chóng các tạp chất. Tùy theo kích thước của nam châm mà lực từ cũng khác nhau, tuy nhiên nam châm phẳng có thể hút và giữ lại những khối sắt lên tới vài kg.
Ưu điểm của nam châm phẳng trên bề mặt băng tải: có thể lắp đặt nhanh chóng, đơn giản cho các doanh nghiệp, chất lượng lọc tạp chất cao, làm sách hoàn toàn nguyên vật liệu, ứng dụng rộng rãi trên thị trường, tuổi thọ cao, không tốn năng lượng điện năng khi vận hành.
Nhược điểm của nam châm phẳng: Lực từ mạnh hút được nhiều tạp chất nên phải làm sạch thường xuyên để đảm bảo cho nam châm hoạt động với hiệu suất cao nhất.
Những thiết kế thông dụng của nam châm phẳng như: hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn… có thể dễ dàng lắp đặt trong các hệ thống đường ống xử lý nguyên liệu.

Nam châm phẳng 500x300x200mm
Ứng dụng của nam châm phẳng là nam châm phẳng lọc sắt có tác dụng hút sắt ,lọc sắt trong các loại vật liệu từ nhỏ tới lớn, bột, hạt,… Chính vì vậy nam châm phẳng được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, các nhà xưởng vận chuyển hàng hóa, băng ca chuyển hàng, nguyên liệu... giúp hút được tối đa các tạp chất trong nguyên liệu. Phù hợp cho các ngành công nghiệp: thức ăn gia súc, Gốm sứ, Hóa chất, Cao su, Giấy, Khoáng sản, Nhựa, Tái chế, Hạt…
Tổng Đại Lý Nam Châm chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu mã nam châm phẳng, nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ:
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM HÀ NỘI VIỆT NAM - GENERAL AGENCY OF MAGNETS(GAOMS)
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 9C, ngách 21, ngõ 401 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội( Nam châm Xuân Đỉnh - Cách đầu ngõ 401 Xuân Đỉnh 300met, có chỗ để ôtô)
Điện thoại: 024 6657 8359  - Hotline: 0986145858 - Ms Ngọc - 0395713892 Mr Bảo
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN! 
 

sản phẩm ngẫu nhiên

sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn