Nam châm trắng chữ nhật có lỗ bắt vít 30x15x5mm có 2 lỗ bắt vít

  • image1

Nam châm trắng chữ nhật có lỗ bắt vít 30x15x5mm có 2 lỗ bắt vít

Mã sản phẩm:
Đặt hàng
Nam châm trắng chữ nhật có lỗ bắt vít 30x15x5mm có 2 lỗ bắt vít
Nam châm trắng chữ nhật có lỗ bắt vít 30x15x5mm có 2 lỗ bắt vít được phân phối bởi Tổng đại lý nam châm chuyên cung cấp nam châm viên số lượng lớn cho các khu công nghiệp....
Nam châm trắng chữ nhật có lỗ bắt vít 30x15x5 có 2 lỗ bắt vít thuộc đất hiếm NdFeB là loại nâm châm vĩnh cửu được tạo ra từ các vật liệu từ cứng của các hợp kim hoặc hợp chất các kim loại đất hiếm và kim loại chuyển tiếp mà điển hình là 2 họ SamCo (SmCo) và Neodymium (NdFeB).
Đây là hai loại nam châm tốt nhất hiện nay, là vật liệu cơ bản quan trọng để tiết kiệm năng lượng và phát triển công nghiệp xanh.
1. Nam châm đất hiếm NdFeB (hay còn gọi là Neodymium, nam châm trắng):
Được làm từ hợp kim neodymium, sắt tinh khiết và bo tạo thành Nd2Fe14B (thường được gọi tắt là nam châm NdFeB). Đây là loại nam châm vĩnh cửu mạnh nhất hiện nay có tích năng lượng từ 57 MGOe. Nếu so sánh cùng khối lượng và kích thước với các loại nam châm vĩnh cửu khác thì nam châm NdFeB có trọng lượng nhẹ hơn nhưng có lực từ cao hơn nên nó được sử dụng rộng rãi.
2. Nam châm đất hiếm SmCo:
Là các nam châm vĩnh cửu hệ nam châm SmCo có nhiệt độ Curie (nhiệt độ mà ở đó nam châm mất đi từ tính) rất cao, có thể đạt tới 1100 độ C và có lực kháng từ cực lớn (tới vài chục kOe). Nhờ đó nó được sử dụng trong các ứng dụng nhiệt độ cao (ví dụ trong động cơ phản lực…).
Nam châm viên trắng mỏng đất hiếm 10x1mm dễ bị oxi hóa dẫn đến rỉ sét, gây ra sự suy giảm về lực từ. Để tránh điều này, nhà sản xuất mạ lớp bảo vệ để ngăn chặn tiếp xúc với không khí. Mạ niken hoặc đồng là những phương pháp tiêu chuẩn, hoặc có thể mạ Zn hay bao phủ lớp polymer, sơn bảo vệ cũng được sử dụng.
Các hình dạng thường gặp và kích thước thường gặp:
Nam châm đất hiếm ndfeb hình tròn(nam cham dat hiem ndfeb hinh tron)
Nam châm đất hiếm ndfeb hình khối(nam cham dat hiem ndfeb hinh khoi)
Nam châm đất hiếm ndfeb hình cung(nam cham dat hiem ndfeb hinh cung)
Nam châm NdFeB có từ trường mạnh nhất trong ngày nay, với những đặc điểm như có tính từ cứng cao, lực kháng từ lớn, giá rẻ mà nhiều chức năng...Ngoài ra, nó còn có thể chế biến trở thành các loại kích thước một cách đơn giản. Hiện nay, nam châm NdFeB được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hàng không, điện tử, âm thanh đồ điền, máy móc thiết bị điện, dụng cụ, đồng hồ đo, công nghệ y tế, ba lô, túi sách , bóp ví và đặc biệt là được áp dụng để phát triển những sản phẩm có hiệu năng cao và sản phẩm thay thế nhỏ nhẹ...
Thông tin chi tiết sản phẩm
nam châm trắng chữ nhật có lỗ bắt vít 30x15x5mm có 2 lỗ bắt vít cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ :
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM
CUNG CẤP NAM CHÂM SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 156 Phúc Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại 02466578359 - Hotline: 0986145858 Ms Ngọc 
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !

sản phẩm ngẫu nhiên

sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn