Nam châm trắng đất hiếm hình chữ nhật có lỗ bắt vít 40x12x4mm có 2 lỗ Cầu Diễn Hà Nội

  • image1

Nam châm trắng đất hiếm hình chữ nhật có lỗ bắt vít 40x12x4mm có 2 lỗ Cầu Diễn Hà Nội

Mã sản phẩm:
Đặt hàng
1- Nam châm đất hiếm(lực hút siêu mạnh)
Nếu bạn đang cần loại nam châm lực hút siêu mạnh thì bạn nên chọn loại nam châm này nhé! Đặc điểm của nam châm này là lực hút mạnh, tuy nhiên đặc tính giòn, dễ vỡ, vì vậy lưu ý khách khi dùng không nên để chúng tự hút vào nhau mà nên đặt ở mép ngoài cho sản phẩm tự trượt vào. 
Một số sản phẩm đặc biệt hoặc kích thước lớn cần có dụng cụ để gỡ nam châm tránh hút vào nhau sẽ rất khó để lấy ra.Nam châm đất hiếm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực nghành nghề khác nhau như công nghiệp, làm hộp, sử dụng rộng dãi trong sản xuất cặp , túi da, các hộp đồ chơi
Nhược điểm của nam châm trắng đất hiếm hình chữ nhật có lỗ bắt vít 40x12x4mm có 2 lỗ
Nam châm đất hiếm có những nhược điểm chung thuộc về đặc tính vật lý:
Độ bền kém do các nguyên tố đất hiếm có hoạt tính hóa học cao, dễ bị ôxi hóa. Các nam châm thường phải được phủ keo bảo vệ để chống ôxi hóa.
Giá thành cao (do các chứa hàm lượng lớn các nguyên tố đất hiếm đắt tiền và các kỹ thuật chế tạo phức tạp.
Nam châm mạnh nhất là Nd2Fe14B là loại mạnh nhất thì lại có nhiệt độ Curie tương đối thấp và có độ suy giảm phẩm chất do nhiệt độ khá lớn.
2- Nam châm dẻo(Lực hút trung bình yếu)
- Sự lựa chọn cho khách hàng dán decal quảng cáo, ứng dụng trong dạy học hoặc dán giấy note kệ hàng trong các xưởng sản xuất đây ạ,lực hút không mạnh như nam châm đất hiếm khách nhé! Lực hút chỉ đủ để dán một tờ giấy, tấm decal hay ảnh với trọng lượng rất nhẹ thôi ạ.am chất đất hiếm được sử dụng nhiều nhất là dạng các nam châm thiêu kết. Ban đầu, người ta chế tạo các hợp kim theo thành phần danh định của hợp chất (có bù lại một phần các nguyên tố đất hiếm do chúng dễ bị ôxi hóa). Sau đó chúng được nghiền thành bột mịn, trộn keo epoxy và ép định hướng trong từ trường, sau đó nung thiêu kết ở nhiệt độ cao (trong môi trường đã được hút chân không cao và nạp khí bảo vệ) để tạo thành hợp chất, sau đó ủ nhiệt ở nhiệt độ thấp để ổn định pha, từ hóa và phủ keo bảo vệ. Các công đoạn trên đều được tiến hành trong môi trường bảo vệ để giảm thiểu ôxi hóa.
Có thể thay thế công đoạn thiêu kết bằng kỹ thuật ép nóng. Người ta ép các bột trong từ trường ở nhiệt độ cao nhằm tạo ra pha và định hướng nam châm (tạo ra nam châm dị hướng).
Gần đây, người ta còn tiến hành tạo ra các nam châm đất hiếm giá thành rẻ với kiểu nam châm kết dính. Các bột hợp kim mịn được tạo ra sau khi nghiền các mảnh vụn hợp kim được chế tạo bằng công nghệ nguội nhanh, sau đó trộn keo epoxy và ép định hướng trong từ trường. Kỹ thuật này có ưu điểm là đơn giản và kinh tế hơn, nhưng sản phẩm cho phẩm chất thấp hơn nhiều so với nam châm thiêu kết.
Thông tin chi tiết về sản phẩm Nam châm trắng đất hiếm hình chữ nhật có lỗ bắt vít 40x12x4mm có 2 lỗ cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:
#namchamsieumanh #namchamcolobatvit #namchamluchutmanh #namchamtrang #namchamGAOMS #gaoms #namchamchatluongcao
Thông tin chi tiết sản phẩm nam châm nam châm trắng đất hiếm hình chữ nhật có lỗ bắt vít 40x12x4mm có 2 lỗ Cầu Diễn Hà Nội cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 156 Phúc Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024 6657 8359 - Hotline: +84 986145858 Ms Ngọc
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
Cảm ơn Quý khách hàng !

sản phẩm ngẫu nhiên

sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn