Nam châm viên 12x5mm

  • image1

Nam châm viên 12x5mm

Mã sản phẩm:NCV025
Đặt hàng
Nam châm viên 12x5mm - Nam châm Neodymium giá rẻ Hà Nội phân phối bởi Tổng Đại Lý Nam Châm chuyên bán các loại nam châm viên dùng trong sản xuất, máy móc,...
Nam châm NdFeB (có công thức hóa học là Nd12Fe14B bao gồm 3 chất Neodymium, sắt và Bo kết hợp lại). Nam châm NdFeB hiện tại là loại nam châm mạnh nhất trong dòng nam châm vĩnh cửu. Chúng được chế tạo bằng vật liệu từ cứng ,có lực khử từ cao. Trên cơ sở của 2 phương pháp mới đó là phương pháp thêu kết và phương pháp kết dính. Về cơ bản, công nghệ chế tạo nam châm thiêu kết có quy trình như sau: Nguyên liệu được nấu bằng lò tần số trong môi trường chân không. Sau đó nghiền thành bột mịn, rồi ép trong từ trường theo yêu cầu về hình dạng, kích thước. Cuối cùng, người ta lại đem thiêu kết trong chân không và làm nguội nhanh. Như vậy, sẽ tạo ra được sản phẩm nam châm có từ tính cao hơn rất nhiều so với các loại nam châm cổ điển.
Ứng dụng nam cham vien trang 12x5mm:
- Nam châm NdFeB chủ yếu được sử dụng trong điện tử công nghiệp, công nghiệp xe hơi, hóa dầu, thiết bị cộng hưởng từ hạt nhân, thiết bị âm thanh, hệ thống maglev, trang bị nam châm và hệ thống từ trường điều trị. Ngoài ra, nam châm còn được sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho xe máy và xe hơi v.v.
- Nam châm NdFeB có từ trường mạnh nhất trong ngày nay, với những đặc điểm như có tính từ cứng cao, lực kháng từ lớn, giá rẻ mà nhiều chức năng...Ngoài ra, nó còn có thể chế biến trở thành các loại kích thước một cách đơn giản. Hiện nay, nam châm NdFeB được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hàng không, điện tử, âm thanh đồ điền, máy móc thiết bị điện, dụng cụ, đồng hồ đo, công nghệ y tế, ba lô, túi sách , bóp ví và đặc biệt là được áp dụng để phát triển những sản phẩm có hiệu năng cao và sản phẩm thay thế nhỏ nhẹ...
 Tại sao Quý khách nên lựa chọn sản phẩm nam châm của Tổng Đại Lý Nam Châm Hà Nội Việt Nam:
 1.    Nam châm của chúng tôi có lực từ mạnh, thời gian giảm lực là vĩnh cửu.
 2.    Nam châm được mạ 3 lớp tạo được lớp vỏ cứng, bóng, bền, đẹp hơn các loại khác trên thị trường chỉ được mạ 1 lớp thông thường.
 3.    Sản phẩm nam châm đều từng viên , không có tình trạng sứt do vận chuyển hoặc sẹo do khuân không đúng tiêu chuẩn.
 4.    Kích thước nam châm từng viên chính xác, dung sai rất nhỏ, chỉ: 0.05mm
 5.    Các size phổ thông đều có sẵn trong kho nên có thể giao hàng ngay lập tức

Mọi thông tin về sản phẩm nam châm viên 12x5mm cũng như đặt mua nam châm  loại khác: nam cham nang, nam châm dẻo, nam châm thanh, nam châm viên bi, nam châm đính bảng, nam châm đồ chơi,... vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

 
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM HÀ NỘI VIỆT NAM - GENERAL AGENCY OF MAGNETS(GAOMS)
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 9C, ngách 21, ngõ 401 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội( Cách đầu ngõ 401 Xuân Đỉnh 300met, có chỗ để ôtô)
Điện thoại: 024 6657 8359  - Hotline: 0986145858 - Ms Ngọc - 0395713892 Mr Bảo
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN!

sản phẩm ngẫu nhiên

sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn