Nam châm viên đất hiếm 5x1mm

  • image1

Nam châm viên đất hiếm 5x1mm

Mã sản phẩm:
Đặt hàng
Nam châm viên đất hiếm 5x1mm neodymium là loại nam châm vĩnh cửu được tạo ra từ các vật liệu từ cứng của các hợp kim hoặc hợp chất các kim loại đất hiếm và kim loại chuyển tiếp mà điển hình là 2 họ SamCo (SmCo) và Neodymium (NdFeB). Đây là hai loại nam châm tốt nhất hiện nay, là vật liệu cơ bản quan trọng để tiết kiệm năng lượng và phát triển công nghiệp xanh.
Nam châm viên đất hiếm 5x1mm – nam châm vĩnh cửu NdFeB (dạng Khối, Vuông, Tròn, Nhẫn, Đĩa…) lực từ mạnh, mạ kẽm(Zn), Niken(Ni).
Thế hệ thứ ba của nam châm vĩnh cửu là neodymium sắt boron là nam châm vĩnh cửu mạnh nhất trong thời đại hiện tại. Giá trị BHmax là từ 5-12 lần so với nam châm Ferrite, nam châm AlNiCo 3-10 lần; độ coercivity tương đương với 5-10 lần so với nam châm ferit, nam châm AlNiCo 5-15 lần, có khả năng từ cao đến cao và có thể hút tới 640 lần trọng lượng của nó. 
Theo kết quả nghiên cứu nam châm sắt boron neodymium là nguyên liệu thô với giá khá rẻ, dự trữ đất hiếm của neodymium nhiều hơn SM 10-16 lần, vì vậy giá cũng là nam châm SmCo thấp hơn nhiều. 
Các tính chất cơ học của nam châm sắt boron neodymium tốt hơn nam châm SmCo, nam châm alnico, dễ dàng cắt và khoan và chế biến hình dạng phức tạp.
Đặc điểm kỹ thuật của nam châm viên đất hiếm 5x1mm:
Lớp: N35
Hình dạng: tròn
Màu: bạc
Kích thước: 5mm (Đường kính) x 1mm (Độ dày)
Lực từ mạnh, tập trung bề mặt.
Độ kháng từ cao.
Được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm nam châm công nghiệp.
Hiện nay, nam châm NdFeB được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hàng không, điện tử, âm thanh đồ điền, máy móc thiết bị điện, dụng cụ, đồng hồ đo, công nghệ y tế, và đặc biệt là được áp dụng để phát triển những sản phẩm có hiệu năng cao và sản phẩm thay thế nhỏ nhẹ...
Nam châm viên đất hiếm 5x1mm có ứng dụng trong những sản phẩm thiết kế mảnh, nhỏ, có thể áp dụng vào làm ví bóp hay làm khuy bấm cho túi xách,…
- Nam châm viên đất hiếm 5x1mm NdFeB chủ yếu được sử dụng trong điện tử công nghiệp, công nghiệp xe hơi, hóa dầu, thiết bị cộng hưởng từ hạt nhân, thiết bị âm thanh, hệ thống maglev, trang bị nam châm và hệ thống từ trường điều trị. Ngoài ra, nam châm còn được sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho xe máy và xe hơi v.v.
- Nam châm viên đất hiếm 5x1mm NdFeB có từ trường mạnh nhất trong ngày nay, với những đặc điểm như có tính từ cứng cao, lực kháng từ lớn, giá rẻ mà nhiều chức năng...Ngoài ra, nó còn có thể chế biến trở thành các loại kích thước một cách đơn giản.Hiện nay, nam châm NdFeB được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hàng không, điện tử, âm thanh đồ điền, máy móc thiết bị điện, dụng cụ, đồng hồ đo, công nghệ y tế, và đặc biệt là được áp dụng để phát triển những sản phẩm có hiệu năng cao và sản phẩm thay thế nhỏ nhẹ...
Tìm chúng tôi trên shopee tại https://shopee.vn/tongdailynamcham
Tổng Đại Lý Nam Châm - GAOMS General Agnecy Of Magnets cung cấp nam châm viên đất hiếm 5x1mm, các loại nam châm khác và sản phẩm ứng dụng của nam châm – Hàng luôn có sẵn tại cửa hàng. Chi tiết xin liên hệ:
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM HÀ NỘI VIỆT NAM
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 156 Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024 6657 8359 - Hotline: 0986145858 Ms Ngọc
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
Cảm ơn Quý khách hàng !

sản phẩm ngẫu nhiên

sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn