Nam châm viên trắng 12x3mm

  • image1

Nam châm viên trắng 12x3mm

Mã sản phẩm:NCV028
Đặt hàng

Nam châm viên trắng 12x3mm lực hút mạnh- nam châm NdFeB

Nam châm viên trắng 12x3mm Neodymium là một thành viên của nam châm vĩnh cửu mạnh nhất trên thế giới hiện nay do lực từ trường rất cao (tới 1,56 T), lực kháng từ (hơn 10 kOe) và khả năng tích năng lượng tối đa (64 MGOe).
Với sự phát triển nhanh chóng nam châm đất hiếm, nhiều sản phẩm công nghệ cao được phát triển. Đặc biệt là ứng dụng của nó trong động cơ làm cho các sản phẩm thu nhỏ kích thước hơn rất nhiều. Nam châm đất hiếm có thể dễ dàng gỉ và Ô xi hóa, vì vậy bề mặt của chúng phải được mạ Zn, Ni, bạc, vàng hoặc thực hiện xử lý Phốt pho và phủ nhựa dính.
Thế hệ thứ ba của nam châm vĩnh cửu là neodymium sắt boron là nam châm vĩnh cửu mạnh nhất trong thời đại hiện tại. Giá trị BHmax là từ 5-12 lần so với nam châm ferrite, nam châm AlNiCo 3-10 lần; Độ coercivity tương đương với 5-10 lần so với nam châm ferit, nam châm AlNiCo 5-15 lần, có khả năng từ cao đến cao và có thể hút tới 640 lần trọng lượng của nó.
Sự thiếu hụt của nam châm sắt boron neodymium là hiệu suất của nhiệt độ kém, mất từ tính cao ở nhiệt độ cao, nhiệt độ hoạt động tối đa thấp. Nói chung khoảng 80 độ Celsius, sau khi điều trị đặc biệt của nam châm, nhiệt độ hoạt động tối đa lên đến 200 độ C. Bởi vì các vật liệu có chứa một số lượng lớn của neodymium và sắt, nó rất dễ dàng để gỉ là một trong những điểm yếu lớn của nó. Vì vậy, các nam châm sắt boron neodymium phải được phủ trên bề mặt. Niken (Ni), kẽm (Zn), vàng (Au), crôm (Cr), nhựa epoxy (Epoxy), vv
 
Các nam châm này cũng có thể được sử dụng để bảo vệ vải bạt cho tàu thuyền, ô tô, máy cắt cỏ, xe máy, xe đạp, vật liệu xây dựng và các vật tư, thiết bị ngoài trời, thể thao hoặc làm vườn khác cũng như nhiều mục đích sử dụng khác.

Ứng dụng của nam châm viên trắng 12x3mm Neodymium:

- Nam châm NdFeB chủ yếu được sử dụng trong điện tử công nghiệp, công nghiệp xe hơi, hóa dầu, thiết bị cộng hưởng từ hạt nhân, thiết bị âm thanh, hệ thống maglev, trang bị nam châm và hệ thống từ trường điều trị. Ngoài ra, nam châm còn được sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho xe máy và xe hơi v.v.
- Nam châm neodymium có từ trường mạnh nhất trong ngày nay, với những đặc điểm như có tính từ cứng cao, lực kháng từ lớn, giá rẻ mà nhiều chức năng...Ngoài ra, nó còn co sthể chế biến trở thành các loại kích thước một cách đơn giản. Hiện nay, nam châm NdFeB được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như hàng không, điện tử, âm thanh đồ điền, máy móc thiết bị điện, dụng cụ, đồng hồ đo, công nghệ y tế, và đặc biệt là được áp dụng để phát triển những sản phẩm có hiệu năng cao và sản phẩm thay thế nhỏ nhẹ...


Thông tin chi tiết về sản phẩm nam châm viên trắng 12x3mm, nam châm dẻo, nam châm thanh, nam châm ứng dụng, nam châm đồ chơi, nam châm đất hiếm giá rẻ, chuyên bán buôn nam châm...cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:

TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM HÀ NỘI VIỆT NAM - GENERAL AGENCY OF MAGNETS(GAOMS)
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 9C, ngách 21, ngõ 401 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội( Cách đầu ngõ 401 Xuân Đỉnh 300met, có chỗ để ôtô)
Điện thoại: 024 6657 8359  - Hotline: 0986145858 - Ms Ngọc - 0395713892 Mr Bảo
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN!

sản phẩm ngẫu nhiên

sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn