Nam châm viên trắng đất hiếm 15x15mm - Round magnet 15x15mm

  • image1

Nam châm viên trắng đất hiếm 15x15mm - Round magnet 15x15mm

Mã sản phẩm:
Đặt hàng
Nam châm đất hiếm giờ cũng không còn xa lạ với nhiều người bởi những ứng dụng trong thực tế cuộc sống của nó. Tổng đại lý nam châm cung cấp nam châm đất hiếm với rất nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ tới lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người, nhiều công việc.
Trong bài này chúng ta tìm hiểu nam châm đất hiếm 15x15mm là sản phẩm nam châm đất hiếm viên trụ tròn có đường kính 15mm và độ dày 15mm với lực hút rất mạnh.
- Nam châm viên trắng đất hiếm 15x15mm
Một vài thông số kỹ thuật của nam châm viên trắng đất hiếm 15x15mm:
Hình dạng: Vòng tròn 
Kích thước: 15x15mm 
Mạ: Ni-Cu-Ni (Nickel) 
Chất liệu: NdFeB 
Màu: Bạc
Nhiệt độ hoạt động: ≤80 ℃
Tuổi: 7 tuổi, lực hút mạnh, hãy cẩn thận khi tiếp xúc
Tình trạng: Có hàng sẵn.
Nam châm viên trắng đất hiếm 15x15mm là sản phẩm mới thuộc dòng nam châm đất hiếm, được phát minh vào những năm 1980, là loại nam châm đất hiếm quý giá nhất và giá rẻ nhất. Chúng được làm bằng hợp kim của neodymium, sắt, và boron (Nd2Fe14B), đôi khi được viết tắt là NIB. Nam châm viên trắng đất hiếm được sử dụng trong nhiều ứng dụng đòi hỏi phải có các nam châm vĩnh cửu mạnh, nhỏ gọn, chẳng hạn như động cơ điện cho các dụng cụ không dây, ổ đĩa cứng, chốt bằng từ và khóa trang sức.
Một số đặc điểm của nam châm đất hiếm 15x15mm như: lực kháng từ lớn, khả năng chống khử từ cao, ít bị ăn mòn, nhưng bên cạnh đó chúng lại hoạt động không tốt ở nhiệt độ cao và độ bền cơ học kém khi chúng khá cứng và giòn.
Ứng dụng của nam châm đất hiếm 15x15mm: Các lĩnh vực công nghệ cao như hàng không vũ trụ, hàng không, quân sự,…Nam châm viên trắng đất hiếm còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp mới nổi cũng như ngành công nghiệp năng lượng mới của năng lượng gió và xe năng lượng mới.
Một số sản phẩm nam châm viên trắng đất hiếm kích thước nhỏ mà Tổng đại lý cung cấp như: nam châm viên trắng đất hiếm 3x2mm, nam châm viên trắng đất hiếm 3x3mm, nam châm viên trắng đất hiếm 4x2mm,nam châm viên trắng đất hiếm  4x3mm, nam châm viên trắng đất hiếm 4x5mm, nam châm viên trắng đất hiếm 5x1mm, nam châm viên trắng đất hiếm 5x2mm, nam châm viên trắng đất hiếm 5x4mm, nam châm viên trắng đất hiếm 5x5mm, nam châm viên trắng đất hiếm 5x10mm, nam châm viên trắng đất hiếm 6x2mm, nam châm viên trắng đất hiếm 6x3mm, nam châm viên trắng đất hiếm 6x4mm, nam châm viên trắng đất hiếm 6x5mm, nam châm viên trắng đất hiếm 6x8mm,nam châm viên trắng đất hiếm 6x10mm, nam châm viên trắng đất hiếm 8x2mm, nam châm viên trắng đất hiếm 8x3mm, nam châm viên trắng đất hiếm 10x2mm,… và rất nhiều các sản phẩm nam châm khác.
Thông tin chi tiết về sản phẩm nam châm viên trắng đất hiếm 15x15mm, nam châm viên trắng đất hiếm các loại cũng như đặt hàng, Quý khách liên hệ:
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 156 Phúc Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Phone: 02466578359 - Hotline: 0986145858 Ms Ngọc 
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
 
Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !
 

sản phẩm ngẫu nhiên

sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn