Nam châm viên trắng đất hiếm 4x5mm - Round neodymium magnet 4x5mm

  • image1

Nam châm viên trắng đất hiếm 4x5mm - Round neodymium magnet 4x5mm

Mã sản phẩm:
Đặt hàng
Nam châm viên trắng đất hiếm 4x5mm - Round neodymium magnet 4x5mm 
Nam châm viên trắng đất hiếm 4x5mm - Round neodymium magnet 4x5mm là nam châm viên trắng đất hiếm kích thước nhỏ thuộc loại nam châm đất hiếm – nam châm vĩnh cửu mạnh nhất cho tới thời điểm này.
Nam châm viên trắng đất hiếm Neodymium, được phát minh vào những năm 1980, là loại nam châm đất hiếm quý giá nhất và giá rẻ nhất. Nam châm đất hiếm được làm bằng hợp kim của neodymium, sắt, và boron(Nd2Fe14B), đôi khi được viết tắt là NIB. Chúng có cường độ từ trường cao nhất và có độ coercivity cao hơn (làm cho chúng có độ bền từ tính), nhưng chúng có nhiệt độ Curie thấp hơn và dễ bị oxy hóa hơn namarium-cobalt nam châm. Sử dụng các phương pháp bảo vệ bề mặt bảo vệ như vàng, niken, kẽm, và mạ thiếc và lớp phủ nhựa epoxy có thể cung cấp khả năng chống ăn mòn.
Ban đầu, chi phí cao của nam châm viên trắng đất hiếm 4x5mm - Round neodymium magnet 4x5mm này hạn chế việc sử dụng chúng cho các ứng dụng đòi hỏi độ chặt và cường độ trường cao. Cả nguyên liệu và giấy phép đều đắt. Tuy nhiên, kể từ những năm 1990, nam châm đất hiếm NIB đã trở nên ít tốn kém hơn, và chi phí thấp đã tạo ra những ứng dụng mới đa dạng hơn và sáng tạo hơn như đồ chơi xây dựng từ tính.
Nam châm viên trắng đất hiếm 4x5mm Neodymium được sử dụng trong nhiều ứng dụng đòi hỏi phải có các nam châm vĩnh cửu mạnh, nhỏ gọn, chẳng hạn như động cơ điện cho các dụng cụ không dây, ổ đĩa cứng, chốt bằng từ và khóa trang sức.
Một vài ứng dụng phổ biến của nam châm viên trắng đất hiếm 4x5mm - Round neodymium magnet 4x5mm 
- Ổ cứng máy tính
- Máy phát điện tuabin gió
- Loa âm thanh / tai nghe
- Xe đạp dynamo
- Thiết bị hình ảnh cộng hưởng từ
- Phanh câu cá
- Động cơ nam châm vĩnh cửu

Tổng đại lý nam châm chúng tôi chuyên cung cấp nam châm đất hiếm, nam châm các loại, cam kết hàng đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp nhất, quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP - HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Điện thoại: 024 6657 8359 - Hotline: Ms Ngọc 0986145858
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
Cảm ơn Quý khách hàng !
 

sản phẩm ngẫu nhiên

sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn