Nam châm viên trắng đất hiếm 5x8mm-Round magnet 5x8mm Neodymium

  • image1

Nam châm viên trắng đất hiếm 5x8mm-Round magnet 5x8mm Neodymium

Mã sản phẩm:
Đặt hàng
Nam châm viên trắng đất hiếm 5x8mm-Round magnet 5x8mm Neodymium
 
Nam châm viên trắng đất hiếm 5x8mm là sản phẩm nam châm viên trắng kích thước nhỏ và lực hút mạnh, chúng được làm từ nguyên tố đất hiếm và hợp kim của chúng và có tên gọi khác là nam châm Neodymium. Nam châm viên trắng đất hiếm 5x8mm phù hợp với những ứng dụng cần cung cấp lực hút mạnh nhưng yêu cầu kích thước phải tương đối nhỏ.
Nam châm viên trắng đất hiếm 5x8mm hay nam châm đất hiếm được sản xuất bằng cách chuẩn bị bằng nguyên liệu đang nóng chảy trong lò, đúc thành khuôn và làm nguội để tạo thành các phôi. Các phôi được nghiền và xay xát, bột sau đó được thiêu kết thành các khối dày đặc. Các khối sau đó được xử lý bằng nhiệt, cắt thành hình dạng, xử lý bề mặt và từ hóa.
- Nam châm viên trắng đất hiếm 5x8mm-Round magnet 5x8mm Neodymium
Một vài thông số kỹ thuật của nam châm đất hiếm 5x8mm:
Hình dạng: Viên tròn
Kích thước: Đường kính 5mm - độ dày 8mm 
Mạ: Ni-Cu-Ni (Nickel) 
Chất liệu: NdFeB 
Nhiệt độ hoạt động: ≤80 ℃
Tình trạng: còn hàng
Nam châm viên trắng đất hiếm 5x8mm-Round magnet 5x8mm Neodymium với kích thước đường kính 2 mặt là 5mm và độ dày viên là 8mm là sản phẩm nam châm đất hiếm viên nhỏ và dài với lực hút kéo dài vĩnh viễn và mạnh gấp 7-10 lần sản phẩm nam châm đen Ferrite thông thường cùng kích thước.
• Ổ cứng máy tính
• Máy phát điện tuabin gió
• Loa âm thanh / tai nghe
• Xe đạp dynamo
• Thiết bị hình ảnh cộng hưởng từ
• Động cơ nam châm vĩnh cửu trong công cụ không dây
• Đèn pin máy móc
Một vài điều biết thêm về nam châm đất hiếm và nguyên tố đất hiếm:
Vào năm 2015, Tập đoàn Nitto Denko của Nhật Bản đã công bố phát triển phương pháp thiêu kết vật liệu nam châm neodymium mới. Phương pháp khai thác một "công nghệ hybrid hữu cơ / vô cơ" để tạo thành một hỗn hợp đất sét có thể được tạo thành các hình dạng khác nhau để thiêu kết. Điều quan trọng nhất là người ta có thể kiểm soát hướng không đồng bộ của từ trường trong vật liệu thiêu kết để tập trung lĩnh vực địa phương, ví dụ như cải thiện hiệu suất của động cơ điện. Sản xuất hàng loạt được lên kế hoạch cho năm 2017.
Trong năm 2012, 50.000 tấn nam châm neodymium được sản xuất chính thức mỗi năm tại Trung Quốc, và năm 2013 con số đó đã lên tới 80.000 tấn nam châm đất hiếm. Trung Quốc sản xuất hơn 95% các nguyên tố đất hiếm, và tạo ra khoảng 76% tổng số nam châm đất hiếm trên thế giới.
Đó là một vài thông tin chi tiết về sản phẩm nam châm viên trắng đất hiếm 5x8mm, để biết thêm thông tin chi tiết về nam châm viên trắng đất hiếm các loại cũng như đặt hàng, Quý khách liên hệ:
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 104 Phúc Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại 02466538359 - Hotline: 0986145858 Ms Ngọc
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
 
Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !

sản phẩm ngẫu nhiên

sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn