Nam châm viên trắng đất hiếm Neodymium 30x5mm

  • image1

Nam châm viên trắng đất hiếm Neodymium 30x5mm

Mã sản phẩm:
Đặt hàng
Cách sản xuất nam châm viên trắng đất hiếm Neodymium 30x5mm
Các yếu tố kim loại Neodymium ban đầu được tách ra từ các ôxít đất hiếm tinh chế trong một lò điện phân. Các nguyên tố "Rare Earth" là lanthanoids (còn được gọi là lanthanides) và thuật ngữ từ các khoáng chất ôxit phi thường được sử dụng để cô lập các nguyên tố. Mặc dù thuật ngữ "Đất hiếm" được sử dụng nhưng nó không có nghĩa là các nguyên tố hóa học rất khan hiếm. Các nguyên tố đất hiếm là dồi dào. Phần tử Neodymium phổ biến hơn vàng. Sắt và Boron được đo ra và đặt trong một lò cảm ứng chân không để tạo thành một hợp kim. Các yếu tố khác cũng được thêm vào, theo yêu cầu đối với dịch vụ bán hàng cụ thể. Cobalt, Copper, Gadolinium và Dysprosium (ví dụ để hỗ trợ chống ăn mòn). Hỗn hợp tan chảy do tần số nóng cao và tan chảy hỗn hợp.

 
20pcs 15 x 3mm Strong Disc Round Cylinder MagnetS Rare Earth
                                                                Nam châm viên trắng đất hiếm lực hút mạnh 30x5mm

Theo thuật ngữ đơn giản, hợp kim "Neo" giống như một hỗn hợp bánh với mỗi nhà máy có công thức riêng cho mỗi lớp. Các hợp chất nóng chảy kết quả sau đó được làm mát để tạo thành phôi hợp kim. Các phôi hợp kim sau đó được giảm bởi sự khử hydro (HD) hoặc quá trình hấp thụ và tái tổ hợp (HDDR) và máy bay phản lực khử khí hydro hóa lỏng trong môi trường nitơ và argon thành bột có kích thước micron (khoảng 3 micron hoặc nhỏ hơn kích thước). Bột Neodymium này được đưa vào một phễu để cho phép các nam châm ép xảy ra.

Có ba phương pháp chính để ép áp lực dọc theo trục và ngang. Việc ép khuôn đòi hỏi dụng cụ để tạo ra một khoang lớn hơn một chút so với hình dạng yêu cầu (vì quá trình nung làm co ngót của nam châm). Bột Neodymium đi vào khoang từ phễu và sau đó được đầm lại với sự hiện diện của một từ trường bên ngoài được áp dụng. Trường được áp dụng như nhau cho lực nén. Nhấn ngang cho phép tính từ cao hơn cho NdFeB.

Một phương pháp thứ ba của ép là ép isostatic. Bột NdFeB được đưa vào khuôn cao su và được đưa vào một hộp chứa chất lỏng lớn sau đó có áp lực của chất lỏng tăng lên. Một lần nữa một lĩnh vực magnetizing bên ngoài là có mặt nhưng bột NdFeB được đầm từ tất cả các bên. Nhấn đồng đều cho hiệu suất từ tốt nhất có thể cho Neodymium Iron Boron. Các phương pháp được sử dụng khác nhau tùy thuộc vào mức độ "Neo" yêu cầu và được quyết định bởi nhà sản xuất.

Trường thuần âm bên ngoài được tạo ra bởi một cuộn dây solenoid đặt bên cạnh bột nén. Các lĩnh vực từ tính của bột NdFeB thẳng hàng với lĩnh vực thu hút được áp dụng - trường hợp đồng nhất hơn, tính đồng nhất của nam châm neodym càng đồng nhất. Khi bột Neodymium được ép bằng khuôn chết, hướng từ hóa bị khóa tại chỗ - neodym từ nam châm được cho phép từ hóa và được gọi là dị hướng (nếu không có trường ngoài đã được áp dụng thì sẽ có thể thu hút nam châm trong Bất kỳ hướng nào, được gọi là đẳng hướng, nhưng hiệu suất từ sẽ thấp hơn rất nhiều so với nam châm đẳng hướng và thường bị hạn chế ở nam châm.

Nam châm đất hiếm 30x5mm dị hướng từ tinh thể không liên kết, tức là chúng có cấu trúc tinh thể trục duy nhất tương ứng với trục từ dễ dàng của từ hóa. Trong trường hợp của Nd2Fe14B, trục từ tính dễ dàng là trục c của tổ hợp tetragonal. Với sự hiện diện của một trường thuần âm bên ngoài, nó nằm dọc theo trục c, có khả năng thu hút được từ tính hoàn toàn đến độ bão hòa với độ coercivity rất cao.

Trước khi nam châm đất hiếm NdFeB ép được giải phóng, nó sẽ tạo ra một xung phân từ để không gây nhiễu. Nam châm nén được gọi là nam châm "xanh" - rất dễ ép buộc và tính năng từ tính của nó không tốt. Sau đó, nam châm neodymium 'xanh' được thiêu kết để tạo ra tính chất từ tính cuối cùng của nó. Quá trình thiêu kết được theo dõi cẩn thận (áp dụng một quy trình thời gian và nhiệt độ nghiêm ngặt) và xảy ra trong một khí quyển trơ (không khí ôxy) (v. Argon). Nếu có oxy, các oxit kết quả sẽ phá huỷ hiệu năng từ tính của NdFeB. Quá trình thiêu kết cũng gây ra sự co ngót của nam châm khi bột kết hợp với nhau. Sự thu hẹp cho một nam châm gần với hình dạng yêu cầu nhưng co ngót thường không đều (v. Một vòng có thể co lại để trở thành một hình bầu dục). Vào cuối quá trình sintering, một dung dịch nhanh chóng cuối cùng được áp dụng để làm mát nhanh chóng nam châm. Điều này là để giảm thiểu việc sản xuất không mong muốn của 'giai đoạn' (trong thuật ngữ đơn giản, các biến thể của các hợp kim có tính chất từ thấp) xảy ra ở nhiệt độ dưới nhiệt độ nung. Một sự làm lạnh nhanh chóng tối đa hóa hiệu suất từ tính của NdFeB. Bởi vì quá trình thiêu kết gây ra một độ co giãn không đồng đều, hình dạng của nam châm neodymium sẽ không phải là kích thước yêu cầu.
Thông tin chi tiết sản phẩm nam châm viên trắng đất hiếm Neodymium 30x5mm cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ: 
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 156 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 6657 8359 - Hotline: 0986145858 Ms Ngọc
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://
tongdailynamcham.com
 
Cảm ơn Quý khách hàng !
 

sản phẩm ngẫu nhiên

sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn