• Nam châm lá mua ở đâu

  Nam châm lá mua ở đâu Địa chỉ mua bán nam châm lá uy tín tại 401 Xuân Đỉnh, ngách 21, số nhà 19c chuyên cung cấp các loại nam châm trường học trong đó có nam châm lá. Nam châm lá hay còn gọi là nam châm dẻo A4, dạng nam châm lá có băng keo, nam châm lá có băng dính hoặc nam châm lá màu sắc không có băng dính, thông thường sử dụng nam châm lá tấm A4 với các độ dày khác nhau, ngoài ra nam châm lá băng keo A4 còn có nam châm lá dạng cuộn dài 10 mét với các độ rộng từ 2cm đến 5cm x độ dày 1.6mm
 • TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM(GAOMS) Chuyên sản xuất nam châm, xuất nhập khẩu nam châm, phân phối sỉ và lẻ nam châm các loại

  TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM(GAOMS) Chuyên sản xuất nam châm, xuất nhập khẩu nam châm, phân phối sỉ và lẻ nam châm các loại: - Chủng loại đa dạng: Nam châm vĩnh cửu - đất hiếm, nam châm cuộn, nam châm dẻo, nam châm Ferrite, nam châm cuộn hút, nam châm 1 mặt/ 2 mặt,Nam châm chịu nhiệt, nam châm dẻo, nam châm lô từ, nam châm thanh, nam châm viên, nam châm phẳng, nam châm hút đinh,..
 • Thanh nam châm dài hình trụ tròn và hình chữ nhật

  Thanh nam châm dài hình trụ tròn và hình chữ nhật. Thanh nam châm dài hình chữ nhật. Kích thước thanh nam châm hình chữ nhật dài x rộng x dày 150x20x10mm là một trong những nam châm hình chữ nhật neodymium cao cấp và lớp mạ Niken hoàn thiện. Thanh nam châm hình chữ nhật 150x20x10mm được gọi là Neodymium còn được gọi là nam châm NdFeB hoặc nam châm Neo, và nó là loại nam châm đất hiếm được sử dụng phổ biến nhất và có đặc tính từ tính cao nhất trong tất cả các loại nam châm vĩnh cửu. Nam châm thanh Neodymium có sẵn trong nhiều loại, kích thước và lớp phủ.
 • Cái nhìn toàn cảnh về đất hiếm tăng giá dẫn đến nam châm tăng giá như thế nào.

  Cái nhìn toàn cảnh về đất hiếm tăng giá dẫn đến nam châm tăng giá như thế nào. Thị trường đất hiếm đang sôi động và giá cả tăng chóng mặt Từ nửa cuối năm 2005, thị trường đất hiếm đang ế ẩm bỗng sôi động hẳn lên, dường như chỉ trong một sớm một chiều, đất hiếm vốn chỉ được bán với giá hoàng thổ đã biến thành vàng. Cho dù từ tinh quặng đất hiếm, cacbonat đất hiếm cho đến neodymium oxide, praseodymium oxide, terbium oxide, dysprosium oxide hay các kim loại đều có sự "phục hồi" đáng kể.
 • Tổng đại lý nam châm tại khu vực miền Bắc

  Tổng đại lý nam châm tại khu vực miền Bắc Hiện nay, nam châm ngày càng quan trọng trong thiết bị điện tử, thiết bị công nghiệp, quân sự,... Vậy làm thế nào để khách hàng tìm được một địa chỉ kinh doanh uy tín với giá cả hợp lý. Tìm hiểu ngay về Tổng đại lý nam châm ngày càng được mở rộng kinh doanh, được đánh giá là chất lượng tại miền Bắc.
 • Nam châm dẻo cao cấp, nhiều màu sắc, đa dạng kích thước

  Nam châm dẻo cao cấp, nhiều màu sắc, đa dạng kích thước Nam châm dẻo là một loại nam châm có thể uốn cong và cắt theo nhiều hình dạng khác nhau. Nhờ tiện ích này mà nam châm dẻo cũng được ứng dụng rộng rãi trong giáo dục, quảng cáo, in ấn,... đa ứng dụng hơn so với cái loại nam châm cứng. Thông thường, nam châm dẻo được ứng dụng rất nhiều trong mảng thiết kế, trường học hay công nghiệp. Hãy cùng tham khảo thêm về các loại nam châm này thông qua bài viết dưới đây.
 • Mua bán nam châm Hồ Chí Minh - kinh doanh nam châm vĩnh cửu uy tín

  Mua bán nam châm Hồ Chí Minh - kinh doanh nam châm vĩnh cửu uy tín Nam châm vĩnh cửu vốn được ứng dụng rất cao trong ngành công nghiệp. Chính vì vậy, nó là sản phẩm quan trọng trong ngành công nghiệp, điện tử, khai thác sản xuất,... Vậy đâu là những địa chỉ uy tín chuyên kinh doanh loại nam châm vĩnh cửu.
 • Đại lý nam châm Đồng Nai chuyên phân phối sỉ, lẻ giá rẻ

  Đại lý nam châm Đồng Nai chuyên phân phối sỉ, lẻ giá rẻ Nam châm là vật liệu tạo ra từ trường, và đóng vai trò quan trọng trong sản xuất và chế tạo công nghiệp. Ngày nay, các mặt hàng nam châm ngày càng phổ biến. Chúng được phân phối bởi nhiều đại lý tại Việt Nam. Bạn đang tìm mua các loại nam châm với giá thành cạnh tranh và chất lượng cao tại khu vực Đồng Nai. Hãy tham khảo ngay đại lý Nam châm Hà Nội. Nơi chuyên phân phối các loại nam châm Đồng Nai và các tỉnh thành khác.
 • Cửa hàng uy tín số 1 kinh doanh nam châm Hà Nội

  Cửa hàng uy tín số 1 kinh doanh nam châm Hà Nội Bạn đang cần sử dụng nam châm nhưng không tìm được địa chỉ bán hàng uy tín. Bạn lo lắng về giá thành cũng như chất lượng lượng sản phẩm không như ý muốn. Và không ở đâu khác, Tổng Đại Lý Nam Châm, Nam châm Hà Nội thuộc tập đoàn GAOMS sẽ đáp ứng cho bạn tất cả những khó khăn này. Bạn vẫn chưa biết điều gì về chúng tôi chưa. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nếu bạn muốn tìm một nơi bán châm châm Hà Nội chất lượng.
 • Các loại bảng tên nhân viên nam châm thời trang, đẹp mắt

  Các loại bảng tên nhân viên nam châm thời trang, đẹp mắt Bảng tên nhân viên hay còn gọi là thẻ tên nam châm, nam châm thẻ tên, bảng tên nhân viên nam châm, nam châm cài áo, nam châm huy hiệu, nam châm nút hít, pin nam châm,... Bảng tên nhân viên được xem là một trong những vật dụng mà công ty chuyên nghiệp vẫn dùng cho toàn bộ công nhân viên trong hệ thống doanh nghiệp của mình.
 • Nam châm thanh và ứng dụng thanh nam châm trong công nghiệp sản xuất lọc tạp chất sắt trên dây chuyền

  Nam châm thanh và ứng dụng thanh nam châm trong công nghiệp sản xuất lọc tạp chất sắt trên dây chuyền Một trong các cách gia công các loại nam châm chính là liên kết các thanh lại với nhau. Vậy nam châm thanh là gì và công dụng của nó đối với các công đoạn sản xuất. Bạn đã biết rõ về ưu và nhược điểm của thanh nam châm hay chưa. Hãy cùng tìm hiểu ngay về nó cũng như cách để chọn và sử dụng loại vật liệu này.
 • Nam châm đất hiếm trắng NdFeB và cách sử dụng hiệu quả

  Nam châm đất hiếm trắng NdFeB và cách sử dụng hiệu quả Nam châm đất hiếm NdFeB là một vật liệu được hình thành bởi neodymium, sắt và bo. Nó thuộc dòng vĩnh cửu và là loại đất hiếm được sử dụng phổ biến nhất. Từ tính của nó chỉ đứng sau nam châm holmium không độ tuyệt đối. Hãy cùng tìm hiểu về các ưu, nhược điểm cũng như các ứng dụng thực tiễn của nó thông qua bài viết sau.
 • Nam châm viên hình cúc áo làm túi xách ví da hộp quà tặng, hộp giấy lắp nam châm

  Nam châm viên hình cúc áo làm túi xách ví da hộp quà tặng, hộp giấy lắp nam châm. Nam châm vĩnh cửu đất hiếm 5x8mm, nam châm vĩnh cửu 6x4mm, nam châm viên tròn dẹt 7x2mm hình cúc, nam châm viên tròn mỏng 7x3mm hình cúc, nam châm viên tròn 7x5mm, nam châm viên mỏng dẹt 8x2mm, nam châm viên tròn mỏng 8x3mm
 • Nam châm viên hình chữ nhật các kích thước

  Nam châm viên hình chữ nhật các kích thước Nam châm viên hình chữ nhật các kích thước 10x10x2mm, nam châm viên 10x8x5mm, nam châm viên 10x5x5mm, nam châm viên hình chữ nhật 10x5x3mm, nam châm viên hình chữ nhật mini 10x5x2mm, nam châm viên hình chữ nhật 10x10x4mm, nam châm viên hình chữ nhật 15x3x2mm, nam châm viên hình chữ nhật 15x5x5mm
 • Nam châm dẻo các loại chất lượng cao tại 9C, 401 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Nam châm dẻo các loại chất lượng cao tại 9C, 401 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Nam châm dẻo còn được gọi các tên như: Nam châm tấm, nam châm dẻo dính tủ lạnh, nam châm dẻo trường học, nam châm dẻo dán bảng, nam châm lá, nam châm linh hoạt, nam châm nhựa, nam châm cao su, nam châm dán xe, nam châm dề can, nam châm in decal, nam châm nhiều màu sắc, nam châm băng keo,...Nam châm cuộn dẻo với tên gọi khác như nam châm cao su hoặc nhựa nam châm. Có thể uốn dẻo tại mọi điểm. Với chất liệu là bột nam châm ferrite hòa trộn với nhựa PVC tạo thành. Với sự đa năng và linh hoạt của mình thì chúng còn có một tên gọi khác nữa là nam châm linh hoạt.

sản phẩm ngẫu nhiên

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn