• Địa chỉ bán buôn hít cửa tủ nam châm, hít cánh cửa tủ quần áo trong khách sạn - gia đình, hít cửa tủ locker

  Địa chỉ bán buôn hít cửa tủ nam châm, hít cánh cửa tủ quần áo trong khách sạn - gia đình, hít cửa tủ locker Các dạng hít cửa tủ thông dụng chi phí thấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến hít cửa tủ nam châm màu trắng. Bên ngoài bọc lớp nhựa màu trắng. Bên trong là nam châm, Thanh kim loại là 1 phần không thể thiếu để cánh tủ được giữ lại khi đóng cánh tủ vào.
 • Nam châm vuông các kích thước từ bé đến lớn lực hút siêu mạnh

  Nam châm vuông các kích thước từ bé đến lớn lực hút siêu mạnh Nam châm có hình vuông, khối vuông, khối vuông chữ nhật phổ biến hiện nay gồm một vài kích thước: - Nam châm vuông bé xíu 5x5x5mm dùng làm đồ chơi rubic cho trẻ xếp hình, ghép các hình sáng tạo phát triển tư duy sáng tạo của trẻ nhỏ, tạo tính tỉ mỉ trong thực hành.
 • Bán nam châm dẻo từ tính các loại ở 401 Xuân Đỉnh Hà Nội

  Bán nam châm dẻo từ tính các loại ở 401 Xuân Đỉnh Hà Nội gồm nam châm dẻo A4, tấm nam châm, dây nam châm, giấy nam châm, nam châm dẻo nhà sách, nam châm cuộn,..Nam châm dẻo A4 - Loại nam châm này được sử dụng chủ yếu trong văn phòng làm việc hoặc trường học, dán biển bảng chỉ dẫn hoặc làm quảng cáo. Nam châm dẻo A4 được bán lẻ thông dụng ở các nhà sách hay còn gọi là nam châm nhà sách.
 • Địa chỉ uy tín bán đồ chơi nam châm thông minh phát triển trí tuệ tại 401 Xuân Đỉnh Hà Nội

  Địa chỉ uy tín bán đồ chơi nam châm thông minh phát triển trí tuệ tại 401 Xuân Đỉnh Hà Nội. Một món đồ chơi cho trẻ em đang lúc nghỉ hè để bố mẹ tranh thủ làm việc nhà. Một món đồ chơi thông minh giúp trẻ vừa nghịch vừa phát triển tư duy sáng tạo. Đồ chơi chất lượng cao bán ổ nơi uy tín để đảm bảo sức khỏe của trẻ trong quá trình chơi.
 • Các dạng nam châm cao su

  Các dạng nam châm cao su Nam châm cao su được đúc bằng cách trộn cao su với bột ferit. Khả năng hút của nam châm cao ssu yếu hơn đáng kể so với nam châm ferrite dị hướng, nhưng việc gia công, cắt có thể được thực hiện dễ dàng sau khi mua các sản phẩm này, vì chúng có thể được cắt bằng kéo hoặc máy cắt, dao dọc giấy,...
 • Nam châm hút cặn các bể tuần hoàn chuyển ED

  Nam châm hút cặn các bể tuần hoàn chuyển ED, nam châm xử lý nước bể bơi tuần hoàn hút sạch cặn kim loại Mục đích sử dụng nam châm hút cặn bể tuần hoàn nước và bể tuần hoàn ED nhằm: Nước/ chất lỏng trong bể tuần hoàn được hệ thống xử lý liên tục không bị gián đoạn bởi các tạp chất kim loại, đem lại nguồn chất lỏng luôn trong sạch
 • Thanh nam châm lọc vệ sinh dạng lưới từ và phễu từ nam châm

  Thanh nam châm lọc vệ sinh dạng lưới từ và phễu từ nam châm được thiết kế bởi nhiều thanh đơn ghép lại theo kích thước máy móc hệ thống trên dây chuyền nhằm lọc tạp chất sắt trong sản xuất muội than, thuốc, hóa chất, mỹ phẩm, sản phẩm thực phẩm, nhựa, ngũ cốc, gia vị, đường, mật ong, muối và khoáng chất. Các thiết bị này được lắp đặt dễ dàng trong bất kỳ phễu hoặc khe hở sàn, máng hoặc ống dẫn nào. Lực từ đạt 3000-12000gauss theo từng yêu cầu cụ thể
 • Các khối nam châm vĩnh cửu siêu mạnh

  Các khối nam châm vĩnh cửu siêu mạnh Tìm hiểu cấu tạo của nam châm vĩnh cửu: Nam châm vĩnh cửu là vật liệu mà từ trường được tạo ra bởi cấu trúc bên trong của chính vật liệu đó. Bên trong nguyên tử và tinh thể bạn có cả electron và hạt nhân của nguyên tử. Lưu ý về nhiệt độ sử dụng nam châm vĩnh cửu: Hiệu suất riêng lẻ của nam châm bị thay đổi theo nhiệt độ và một số loại nam châm hoạt động tốt hơn ở nhiệt độ cao hơn những loại khác, chẳng hạn như nam châm coban alnico và samarium.
 • Nam châm cục siêu mạnh

  Nam châm cục hay cục nam châm là cái tên dân dã gọi viên miếng nam châm dạng hình tròn hoặc hình vuông chữ nhật. Nam châm cục to hoặc nam châm cục bé tùy vào kích thước khách hàng mong muốn và mục đích sử dụng nam châm để lựa chọn được cục nam châm có sức hút và kích thước vừa phải
 • Nam châm nâng tay gạt từ tính vĩnh cửu chính hãng

  Nam châm nâng tay gạt từ tính vĩnh cửu chính hãng chủ yếu được sử dụng để nâng các tấm thép, khối, khuôn ép, v.v. và tải / dỡ hàng trong quá trình vận hành xử lý. Chúng có thể nâng các khối sắt chuyển động và các vật liệu từ tính khác. Chúng dễ vận hành và an toàn để xử lý và do đó được sử dụng rộng rãi như các thiết bị nâng hạ trong các nhà máy, bến cảng, nhà kho và các ngành công nghiệp vận tải. Bằng cách sử dụng chúng, bạn có thể cải thiện điều kiện làm việc và tăng hiệu quả làm việc.
 • Nam châm cao su, nam châm dẻo linh hoạt

  Nam châm cao su, nam châm dẻo linh hoạt Nam châm cao su, còn được gọi là nam châm dẻo linh hoạt bởi tính linh hoạt dễ dàng cắt sử dụng của nam châm, là một loại nam châm được sản xuất bằng cách trộn bột từ tính ferit với cao su tổng hợp dẻo hoặc cao su polyme, sau đó được gia công để tạo ra dải, tấm hoặc cuộn. Nam châm liên kết có thể được phân loại thành nam châm đúc nén, nam châm ép phun, nam châm ép đùn và nam châm định hình theo công nghệ đúc.
 • Nam châm có lỗ bắt vít chìm

  Nam châm có lỗ bắt vít chìm Nam châm đất hiếm neodymium (Nd-Fe-B) được cấu tạo bởi neodymium, sắt, bo và một số kim loại chuyển tiếp. Những nam châm này cực kỳ mạnh vì kích thước nhỏ, bề ngoài bằng kim loại và được tìm thấy ở những hình dạng đơn giản như nhẫn, khối và đĩa. Sản phẩm năng lượng tối đa của họ có thể là 35MGOe ~ 50MGOe, nam châm Neodymium được phát triển nhanh chóng và ứng dụng rộng rãi do đặc tính hoàn hảo, nguồn nguyên liệu phong phú và giá cả hợp lý.
 • Tìm hiểu chuyên sâu về nam châm đất hiếm và các dạng nam châm trên thị trường

  Tìm hiểu chuyên sâu về nam châm đất hiếm và các dạng nam châm trên thị trường Nam châm đất hiếm. Nam châm đất hiếm NdFeB là nam châm hợp kim được làm từ Nd, Fe, B và các nguyên tố kim loại khác, có độ từ xa cao, lực cưỡng chế cao, năng lượng cao và tỷ lệ hiệu suất / chi phí cao. Đặc tính từ tính cao nhất là từ 33MGOe đến 52MGOe, và chúng tôi có thể kiểm soát các đặc tính từ tính trong phạm vi công việc cần dụng, như SH, UH, EH, các đặc tính ổn định cao như vậy có thể được sản xuất theo ứng dụng công nghiệp của từng ngành sử dụng.
 • Nam châm lá mua ở đâu

  Nam châm lá mua ở đâu Địa chỉ mua bán nam châm lá uy tín tại 401 Xuân Đỉnh, ngách 21, số nhà 19c chuyên cung cấp các loại nam châm trường học trong đó có nam châm lá. Nam châm lá hay còn gọi là nam châm dẻo A4, dạng nam châm lá có băng keo, nam châm lá có băng dính hoặc nam châm lá màu sắc không có băng dính, thông thường sử dụng nam châm lá tấm A4 với các độ dày khác nhau, ngoài ra nam châm lá băng keo A4 còn có nam châm lá dạng cuộn dài 10 mét với các độ rộng từ 2cm đến 5cm x độ dày 1.6mm
 • TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM(GAOMS) Chuyên sản xuất nam châm, xuất nhập khẩu nam châm, phân phối sỉ và lẻ nam châm các loại

  TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM(GAOMS) Chuyên sản xuất nam châm, xuất nhập khẩu nam châm, phân phối sỉ và lẻ nam châm các loại: - Chủng loại đa dạng: Nam châm vĩnh cửu - đất hiếm, nam châm cuộn, nam châm dẻo, nam châm Ferrite, nam châm cuộn hút, nam châm 1 mặt/ 2 mặt,Nam châm chịu nhiệt, nam châm dẻo, nam châm lô từ, nam châm thanh, nam châm viên, nam châm phẳng, nam châm hút đinh,..

sản phẩm ngẫu nhiên

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn