Nam châm bi 5mm - Đồ chơi cho bé trên 13 tuổi

  • image1

Nam châm bi 5mm - Đồ chơi cho bé trên 13 tuổi

Mã sản phẩm:NCD950
Đặt hàng
Nam châm bi 5mm - Đồ chơi cho bé trên 13 tuổi
Nam Châm bi 5mm Tạo Hình (Neo Cube) từ lâu đã trở thành trào lưu của mọi người từ thanh thiếu niên, trẻ em cho đến người lớn tuổi. Người chơi Neo cube không những không ít đi mà ngày càng đông thêm, dường như trò chơi này càng ngày càng thịnh hành hơn. Đặc điểm thú vị của trò chơi này chính là những viên nam châm nhỏ với lực hút cực mạnh. 
 Kết quả hình ảnh cho nam châm viên bi buckyKết quả hình ảnh cho nam châm viên bi buckyKết quả hình ảnh cho nam châm viên bi bucky
Nam châm bi đồ chơi - Tổng đại lý nam châm 
Bằng trí tưởng tượng và sáng tạo vô hạn của mình người chơi Neocube đã cho ra đời hàng triệu hình thù khác nhau. Khả năng tùy biến của Neocube gần như không giới hạn và người chơi có thể sắp xếp vô số hình thú theo ý thích của mình.
 
Ngoài công dụng như là một món đồ chơi, neocube còn là một công cụ xả stress hiệu quả và kích thích trí não rất tốt làm tăng trưởng trí thông minh cho trẻ đồng thời giảm hội chứng mau quên ở người lớn tuổi.
 
Số lượng viên nam châm trong bộ trò chơi neocube tùy thuộc vào từng bộ : Bộ Full (216 viên), Bộ Half (125 viên).
Trên đây là một số hình ảnh của sản phẩm nam châm đồ chơi mà Tổng đại lý nam châm chúng tôi cung cấp, còn rất nhiều kích cỡ sản phẩm khác nữa đã có sẵn tại cửa hàng, vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hoặc sử dụng sản phẩm nam châm của Tổng đại lý nam châm chúng tôi thì quý khách hàng có thể qua trực tiếp cửa hàng đại diện hoặc liên hệ theo đường dây nóng bên dưới, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ và mức giá ưu đãi của chúng tôi!.

TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Hotline:  0986145858 - 
Ms Ngọc
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: tongdailynamcham.com
 
Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !

sản phẩm ngẫu nhiên

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn