Nam châm lá từ tính Hà Nội

  • image1

Nam châm lá từ tính Hà Nội

Mã sản phẩm:
Đặt hàng
Nam châm lá từ tính Hà Nội
Nam châm lá từ tính hay còn gọi là nam châm dẻo, nam châm giấy từ tính, nam châm từ tính là cách gọi tắt của nhiều  người.
Nam châm lá thường ở dạng tấm hoặc dạng cuộn, nam châm lá có thể có băng keo hoặc không có băng keo tùy nhu cầu sử dụng của người dùng.
Nam châm lá có băng keo hay còn gọi là nam châm băng dính chúng tôi TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM tại Hà Nội đã phân phối nam châm các loại uy tín nhiều năm
Những ưu điểm của nam châm lá từ tính (TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM tại Hà Nội)
– Nam châm lá được sản xuất từ những loại vật liệu gần gũi, thân thiện với môi trường đảm bảo không gây độc hại cho sức khỏe cho người sử dụng
– Nam châm lá là loại nam châm này không đòi hỏi bất kỳ lớp mạ nào bảo vệ cho nó bởi với tính năng siêu bền nó có thể tự chống tại được những tác động khác.
Nam châm lá linh hoạt cắt gọt theo bất kỳ kích thước nào tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng
Các sản phẩm nam châm lá, nam châm dẻo phổ biến ở Việt Nam
– Nam châm dẻo A4 có kích thước như một tờ giấy A4, độ dày khoảng 0.5cm. Có thể in trực tiếp hình ảnh, văn bản lên mặt còn lại của nam châm. 
– Nam châm dẻo dạng cuộn: được làm bằng hợp chất nhựa hoặc cao su kết hợp với bột từ của nam châm ferrite tạo thành tấm dài 620mm (thông thường), có độ dày từ 0.5mm đến 2mm.
– Nam châm dẻo màu: gồm nhiều màu sắc khác nhau, với một mặt có màu , mặt còn lại có từ tính giúp thiết kế, cắt gọt thành các hình dạng khác nhau.
– Nam châm dẻo dạng dải: giống như một cuộn vải, có thể thực hiện thao tác thiết kế in ấn dễ dàng trên một mặt, mặt còn lại có từ tính để hít vào bề mặt sắt.
Những ưu điểm của nam châm lá có màu, nam châm dẻo nhiều màu sắc
1. Nam châm dẻo ứng dụng trong văn phòng
2. Ứng dụng nam châm dẻo trong ngành quảng cáo
Quảng cáo là một ngành tiêu thụ rất nhiều nam châm dẻo, nam châm lá từ tính hiện nay. Chúng được ứng dụng như ứng dụng đất hiếm trên các pano, áp phích tuyên truyền, quảng cáo ngập tràn trên đường phố. Những tấm nam châm dẻo với một mặt có thể in ấn hoặc được phủ keo sẽ dễ dàng in các thông tin quảng cáo cần thiết. Mặt kia có từ tính của nam châm dẻo sẽ giúp hít lên mặt sắt, vật thể kim loại.
3. Ứng dụng nam châm dẻo trong công nghiệp
Nam châm dẻo trong công nghiệp sử dụng dán các khung tranh trong trang trí nội thất, sản xuất các đồ chơi giải trí, dùng như một tấm bảo vệ trên xe tải để giảm tối đa sự trầy xước với thùng xe.
4. Nam châm lá, nam châm dẻo ứng dụng trong dạy học
– Sử dụng tấm nam châm giấy mỏng khổ A4, mặt từ tính sẽ có màu nâu, một mặt không từ tính màu trắng có thể in trực tiếp trên máy in thông thường. Giáo viên (hoặc chính bạn nếu là giáo viên tại nhà cho con) sẽ in chữ, tranh ảnh đồ vật, con vật…) giúp các bé có hình ảnh trực quan. Sau đó thì dán tấm nam châm ferrite mỏng khổ A4 lên bảng từ, bất kỳ vật dụng nào có tính từ như sắt để học sinh theo dõi.
– Hoặc giáo viên sẽ sử dụng tấm phủ nhựa. Nhựa có nhiều màu xanh, trắng, vàng, đỏ cam khác nhau. Loại này vừa có thể in trực tiếp (máy in riêng) hoặc sẽ dùng bút lông viết trực tiếp để giảng bài cho học sinh (tấm nam châm được gắn trên bảng từ).
  NAM CHÂM DẺO A4 KÍCH THƯỚC ( 297mm x 210mm  x0,5mm ,0,75mm,1mm, 1.6mm, ,2mm )  gồm có màu nâu, màu đen, màu đỏ, màu cam, màu vàng, màu xanh lam, màu xanh lá
Thông tin chi tiết về sản phẩm nam châm lá từ tính Hà Nội, hay còn gọi là nam châm dẻo từ tính Quý khách hãy liên hệ:
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM HÀ NỘI VIỆT NAM -  GENERAL AGENCY OF MAGNETS IN VIETNAM(GAOMS)
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 156 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024 6657 8359 - Hotline: 0986145858 Ms Ngọc
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !

sản phẩm ngẫu nhiên

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn