Nam châm nâng tay gạt 1000kg PML

  • image1

Nam châm nâng tay gạt 1000kg PML

Mã sản phẩm:NCN701
Đặt hàng
Nam châm nâng tay gạt 1000kg PML có thể chưa được biết đến nhiều như nam châm điện hay nam châm lọc sắt tuy nhiên với giá trị thực tiễn ngày càng lớn nên không ít khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về loại nam châm này.
Đặc tính kỹ thuật của nam châm 

Nam châm nâng tay gạt mã PML-100đến PML-2000 được hãng sản xuất với chất lượng cao, sản phẩm chuyên dùng cho việc nâng hạ các chi tiết bằng kim loại trong các công xưởng, nhà máy, xí nghiệp. 
Nam châm nâng hàng của hãng TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM được làm bằng loại nam châm đất hiếm có lực từ bề mặt rất lớn giúp bạn có thể nâng được các chi tiết kim loại dạng tấm, ống trụ cỡ lớn rất tiện dụng. Đối với loại nam châm nâng dùng tay gạt này bạn có thể nâng hàng với trọng lượng nằm trong khoảng từ 100kg đến 2000kg và chiều dày nhỏ nhất từ 15mm đến 55mm với các chi tiết dạng tấm kim loại,  còn đối với các loại ống dạng trụ bạn có thể nâng được các chi tiết có đường kính nhỏ nhất từ 80mm đến 260mm, đường kính lớn nhất 150mm đến 650mm với khoảng trọng lượng của ống trụ từ 45kg cho đến 1350kg.
Khi sử dụng nam châm nâng này để nâng, dỡ hàng vô cùng an toàn và thuận tiện sử dụng, độ an toàn đạt gấp ba lần so với sức nâng cho phép. Không chỉ vậy khi sử dụng nam châm nâng tay gạt sẽ không xảy ra những thiệt hại cho từ trường khi nam châm hoạt động liên tục trong một thời gian dài.
Mặt khác khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể thay thế cáp và xích tải. Giữa tâm bề mặt đế được thiết kế có độ lõm theo dạng trụ sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc nâng hạ các chi tiết dạng trụ dễ dàng hơn.
Tay gạt để điều khiển vị trí ON và OFF dễ dàng với thao tác đơn giản bạn có thể nhìn lên hình ảnh để hiểu rõ hơn.
Sử dụng nguồn năng lượng bằng nam châm vĩnh cửu vì thế sẽ không phải lo lắng về hệ thống an toàn bằng điện.
Sản phẩm nên được sử dụng trong các nhà máy, phân xưởng, bởi sự tiện lợi của sản phẩm mang lại, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều.
Sản phẩm nam châm nâng tay gạt 1000kg PML được phân phối, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Ứng dụng nam châm nâng tay gạt 1000KG trong sản xuất

- Nam châm nâng tay gạt 1000KG được sử dụng nhiều trong việc di chuyển, bốc, dỡ  các thiết bị lớn tại các nhà máy, xí nghiệp,…
- Trong các lĩnh vực gia công, chế tạo, ép nhựa,… loại máy này cũng rất được ưa chuộng bởi kích thước nhỏ nhưng năng lực từ trường lại cực kỳ mạnh.
- Ngoài ra, nam châm tay gạt 1000KG có cấu tạo bề mặt nâng của nam châm theo hình dạng chữ V nên nó cũng được dùng phổ biến trong việc nâng thép có dạng ống trụ tròn, dạng tấm.
Một trong những ưu điểm vượt trội của loại nam châm này là chúng ta có thể tận dụng nguồn nam châm đất hiếm để tạo ra một nguồn năng lượng lớn cho nó. Chúng ta cũng có thể dễ dàng vận chuyển
Thông tin chi tiết sản phẩm nam châm tay gạt 1000KG cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM HÀ NỘI VIỆT NAM - GENERAL AGENCY OF MAGNETS(GAOMS)
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 9C, ngách 21, ngõ 401 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội( Nam châm Xuân Đỉnh - Cách đầu ngõ 401 Xuân Đỉnh 300met, có chỗ để ôtô)
Điện thoại: 024 6657 8359  - Hotline: 0986145858 - Ms Ngọc - 0395713892 Mr Bảo
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN!

sản phẩm ngẫu nhiên

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn