Nam châm đất hiếm cứu hộ 100x100x25mm có lỗ - Magnet have a hole to applied in rescue

  • image1

Nam châm đất hiếm cứu hộ 100x100x25mm có lỗ - Magnet have a hole to applied in rescue

Mã sản phẩm:
Đặt hàng
Nam châm đất hiếm cứu hộ 100x100x25mm có lỗ - Nam châm đất hiếm cứu hộ 100x100x25mm có lỗ - Magnet have a hole to applied in rescue là sản phẩm nam châm đất hiếm có lỗ với lực hút cực kỳ mạnh. Chúng còn được gọi là sản phẩm nam châm cứu hộ hay nam châm nâng hàng rơi xuống nước bởi lực hút sắt cực kỳ mạnh mẽ mà không bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường sử dụng.
Nam châm đất hiếm dung hút hút các vật sắt như thông thường mà không bị tác động nhiều từ môi trường nước. Khi cho cả hai nam châm vào nước ở khoảng cách xa chúng vẫn có thể hút vào nhau rất tốt. Một nam châm đất hiếm mạnh mẽ có khả năng đẩy nước rất tốt để hút các vật kim loại về phía chúng. Chính vì lý do đó mà nam châm cứu hộ, nam châm nâng hàng rơi xuống nước đã được đưa vào sử dụng và đã đạt được thành công lớn.
- Nam châm đất hiếm cứu hộ 100x100x25mm có lỗ  
Nam châm đất hiếm 100x100x25mm có lỗ - Nam châm đất hiếm cứu hộ 100x100x25mm có lỗ - Magnet have a hole to applied in rescue
Nam châm đất hiếm cứu hộ 100x100x25mm có lỗ hình chữ nhật là sản phẩm nam châm nâng hàng rơi xuống nước, nó có thể đạt sức nâng lên tới 100kg với kích thước viên chỉ dài 10cm, rộng 10cm và dày 2.5cm.
Nam châm đất hiếm cứu hộ 100x100x25mm có lỗ được sản xuất bằng cách chuẩn bị bằng nguyên liệu đang nóng chảy trong lò, đúc thành khuôn và làm nguội để tạo thành các phôi. Các phôi được nghiền và xay xát; bột sau đó được thiêu kết thành các khối dày đặc. Các khối sau đó được xử lý bằng nhiệt, cắt thành hình dạng, xử lý bề mặt và từ hóa.
Một số thuộc tính của nam châm đất hiếm 100x100x25mm có lỗ nói riêng hay nam châm đất hiếm các loại:
• Được sản xuất bởi các phương pháp luyện kim bột
• Thành phần hóa học là Nd2Fe14B
• Rất giòn dễ vỡ và cứng
• Khả năng chống ăn mòn cao nhất trong tất cả các nam châm thương mại
• Sức chống quá trình khử từ tính
• Chi phí hoạt động thấp, giá thành tạm ổn.
• Ổn định ở nhiệt độ hợp lý
• Không thích hợp cho các ứng dụng nhiệt độ cao
Thông thường nam châm đất hiếm cứu hộ 100x100x25mm có lỗ có lỗ được gọi là nam châm cứu hộ vì mục đích sử dụng của chúng thường là cứu hộ những vật sắt chìm trong nước, hay thu những mạt sắt nhỏ bị lẫn trong sản xuất thực phẩm. Trong tương lai người ta sử dụng nam châm cứu hộ, nam châm nâng hàng rơi xuống nước trong việc trục vớt tàu bè, những vật thể có khối lượng lớn .
Ngoài nam châm cứu hộ, nam châm nâng hàng rơi xuống nước chúng tôi còn cung cấp các loại nam châm như nam châm viên, nam châm điện nam châm nâng và các loại nam châm ứng dụng khác.
Thông tin chi tiết về sản phẩm nam châm đất hiếm cứu hộ 100x100x25mm có lỗ - nam châm cứu hộ hình chữ nhật, nam châm viên trắng đất hiếm các loại cũng như đặt hàng, Quý khách liên hệ:
 
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 156 Phúc Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại 02466578359 - Hotline: 0986145858 Ms Ngọc
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
 
Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !
 
 

sản phẩm ngẫu nhiên

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn