Nam châm đất hiếm siêu mạnh 60x40x5mm

  • image1

Nam châm đất hiếm siêu mạnh 60x40x5mm

Mã sản phẩm:
Đặt hàng
Nam châm đất hiếm siêu mạnh 60x40x5mm thuộc nam châm trắng đất hiếm

Cấu tạo và công dụng của nam châm đất hiếm siêu mạnh 60x40x5mm
Nam châm đất hiếm hay còn gọi là “nam châm trắng”, “nam châm NdFeb” – là loại nam châm vĩnh cửu có nguồn gốc cấu tạo chủ yếu từ các hợp chất Coban(Co) và Samarium (Sm), với nhiệt độ Curie cao. Hiện nay, trên thị trường có 4 loại nam châm đất hiếm cơ bản là Coban, Samco, NdFeb, Alnico, tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là NdFeb. Đặc điểm chính của sản phẩm chính là từ tính mạnh, lực hút lớn, đem đến nhiều ứng dụng trong cuộc sống.
Có thể nói nam châm đất hiếm là loại nam châm cao cấp nhất trên thị trường do sự khan hiếm của nguyên liệu cũng như quá trình sản xuất vô cùng phức tạp, tốn kém. Giá thành của sản phẩm cũng vì thế mà cao hơn so với mặt bằng chung các loại nam châm thông thường. Tuy nhiên, đây là sản phẩm vô cùng quan trọng trong sản xuất công nghiệp, đặt biệt là công nghiệp Quốc phòng, là loại nam châm được sử dụng trong hầu hết các loại máy tuyển từ – thành phần không thể thiếu để sản xuất các linh kiện máy móc quan trọng trong máy bay, tàu ngầm, radar…
Mua nam châm đất hiếm ở đâu Hà Nội
Hiện nay, Tổng Đại Lý Nam Châm bán nam châm tại Hà Nội đang là một trong những địa chỉ mua bán nam châm nói chung và nam châm đất hiếm nói riêng uy tín nhất trên thị trường dành cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những chọn lựa tốt nhất, với những ưu điểm sau:
Các loại nam châm đất hiếm hình tròn, hình vuông, hình nhẫn, hình khối… đa dạng, phong phú, nhiều hình dáng, chất liệu, mẫu mã, giá thành, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng…
Giá cả phải chăng, cạnh tranh, chiết khấu cao cho khách hàng mua nhiều, mua sỉ.
Dịch vụ mua bán online hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng số 156 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội và giao hàng tận nhà an toàn, nhanh chóng.
Các thao tác đặt hàng và thanh toán đơn giản, dễ dàng.
Với những lý do trên, có thể nói Tổng đại lý nam châm chính là chọn lựa tốt nhất, tiết kiệm nhất của các khách hàng đang có nhu cầu mua bán nam châm trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng, đi kèm với chữ tín, sự trung thực trong kinh doanh, sự nhiệt tình trong phục vụ cùng những ưu đãi về giá cả.  
Thông tin chi tiết sản phẩm nam châm đất hiếm siêu mạnh 60x40x5mm cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên lạc:
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM HÀ NỘI VIỆT NAM
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 156 Phúc Diễn, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024 6657 8359 - Hotline: 0986145858 Ms Ngọc
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !

sản phẩm ngẫu nhiên

sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn