Nam châm viên lực hút mạnh 30x15x10mm - Neodymium 30x15x10mm

  • image1

Nam châm viên lực hút mạnh 30x15x10mm - Neodymium 30x15x10mm

Mã sản phẩm:
Đặt hàng
Nam châm viên lực hút mạnh 30x15x10mm - Neodymium 30x15x10mm
Nam châm viên lực hút mạnh 30x15x10mm là nam châm viên trắng đất hiếm hình chữ nhật có lực hút rất mạnh mẽ. Nam châm viên trắng đất hiếm là nam châm mạnh mẽ nhất trong các loại nam châm thông thường từ xưa tới nay. Nam châm đất hiếm là nam châm mạnh nhất trên trái đất và được tạo ra bằng cách kết hợp các hợp kim kim loại neodymium và sắt hoặc samarium và coban. Các vật liệu đất hiếm có hợp kim với các nguyên tố khác, chẳng hạn như sắt và coban, để tăng độ coercivity của chúng.
Nam châm viên lực hút mạnh 30x15x10mm là nam châm đất hiếm viên hình chữ nhật lực hút rất mạnh mẽ. Các nam châm đất hiếm là trái tim của nhiều kỳ công công nghệ trong các ngành công nghiệp khác nhau và giúp máy tính điện, máy MRI , tuabin gió, động cơ xe điện và động cơ hybrid, máy phát điện, các ứng dụng tinh chế,…
- Nam châm viên lực hút mạnh 30x15x10mm
Đặc điểm kỹ thuật của nam châm viên lực hút mạnh 30x15x10mm:
Hình dạng: Hình chữ nhật
Chất liệu: Vật liệu từ tính NdFeB mạ niken
Kích thước sản phẩm: dài 30mm rộng 15mm dày 10mm
Lớp: N42
Màu: Bạc
Tình trạng: còn hàng
Nam châm viên trắng đất hiếm 30x15x10mm có dạng viên hình chữ nhật với kích thước tương đối, chúng có lực hút cực kỳ mạnh tại hai mặt 30mm, những mặt bên hút nhẹ hơn. Những nam châm viên trắng đất hiếm được mạ kẽm, niken thậm chí là vàng, bạc để tránh ăn mòn và bị vỡ hoặc vụn.
Nam châm đất hiếm được sản xuất bằng cách chuẩn bị bằng nguyên liệu đang nóng chảy trong lò, đúc thành khuôn và làm nguội để tạo thành các phôi. Các phôi được nghiền và xay xát; bột sau đó được thiêu kết thành các khối dày đặc. Các khối sau đó được xử lý bằng nhiệt, cắt thành hình dạng, xử lý bề mặt và từ hóa.
Số liệu thực tế cho thấy trong năm 2012, 50.000 tấn nam châm neodymium được sản xuất chính thức mỗi năm tại Trung Quốc, và con số đó lên tới 80.000 tấn vào năm 2013. Trung Quốc sản xuất hơn 95% các nguyên tố đất hiếm, và tạo ra khoảng 76% tổng số nam châm đất hiếm trên thế giới. Chính vì lẽ đó, hiện tại Trung Quốc là nước nắm giữ hầu hết các nguồn nam châm đất hiếm trên thế giới.
• Nam châm viên trắng đất hiếm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp máy móc, thiết bị truyền thông, hóa học, sinh học, y học.
• Các lĩnh vực công nghệ cao như hàng không vũ trụ, hàng không, quân sự v…v
• Hơn nữa, chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp mới nổi cũng như ngành công nghiệp năng lượng mới của năng lượng gió và xe năng lượng mới.
• Sử dụng rộng rãi trong động cơ khác nhau. Chẳng hạn như xe máy điện, máy phát điện tuabin gió, máy phát điện động cơ và bộ máy đo, cảm biến, ổ đĩa cứng máy tính, đồ chơi, giáo dục….
Trên đây là một số đặc điểm và ứng dụng của nam châm viên trắng đất hiếm 30x15x10mm. Nếu có nhu cầu cần dùng nam châm hãy đến với Tổng đại lý nam châm chúng tôi.
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 156 Phúc Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại 02466578359 - Hotline: 0986145858 Ms Ngọc
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài cùng Quý khách hàng !

sản phẩm ngẫu nhiên

sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn