Nam châm đất hiếm 50x5mm Hà Nội

  • image1

Nam châm đất hiếm 50x5mm Hà Nội

Mã sản phẩm:
Đặt hàng
Nam châm đất hiếm 50x5mm Hà Nội
Nam châm đất hiếm 50x5mm Hà Nội (Nam châm trắng 50x5mm Hà Nội hoặc nam châm Neodymium 50x5mm) là một dạng kích thước của nam châm đất hiếm thuộc loại nam châm vĩnh cửu mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Đặc điểm chung của loại nam châm viên trắng đất hiếm này là lực từ trường rất cao (tới 1,56 T), lực kháng từ (hơn 10 kOe) và khả năng tích năng lượng tối đa (64 MGOe). Từ khi phát minh ra nam châm viên trắng đất hiếm NdFeb 50x5mm kèm theo sự phát triển nhanh chóng của dòng nam châm Neodymium, có rất nhiều sản phẩm công nghệ cao, hiện đại được nghiên cứu và phát triển.
Ưu điểm của nam châm đất hiếm 50x5mm Hà Nội hay nam châm viên NdFeb 50x5mm:
+ Có lực từ rất mạnh và lực từ này rất tập trung (ở bề mặt).
+ Có độ kháng từ cao.
+ Nam châm đất hiếm 50x5mm Hà Nội được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng, khai khoáng, cảng biển, sản xuất tiểu thủ công nghiệp,...
Nhược điểm của nam châm viên trắng 50x5mm hay nam châm viên NdFeb 50x5mm:
Có độ bền kém do thành phần chính của nam châm là đất hiếm có tính hóa học cao, bị ôxi hóa do đó phải phủ lớp mạ lên bề mặt của nam châm như niken hoặc kẽm.
Giá thành cao hơn so với nam châm Ferrite ( nam châm đen) do chứa hàm lượng lớn các nguyên tố đất hiếm đắt tiền và các kỹ thuật chế tạo phức tạp. Đất hiếm là một trong những nguyên liệu khó khai thác và chế biến nhất thế giới hiện nay.
Có nhiệt độ Curie tương đối thấp và nam châm viên trắng 50x5mm sẽ bị suy giảm chất lượng khi phải làm việc trong môi trường nhiệt độ cao trừ một số loại đặc biệt như Samarium Cobalt.
Ứng dụng của nam châm đất hiếm 50x5mm Hà Nội hay nam châm viên NdFeb 50x5mm:
- Như đã nêu ở trên, nam châm đất hiếm 50x5mm Hà Nội hay nam châm viên NdFeb 50x5mm chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng, công nghiệp xe hơi,điện tử, hóa dầu, thiết bị cộng hưởng từ hạt nhân, hệ thống âm thanh, hệ thống thiết bị y tế dùng từ trường điều trị, các ngành tiểu thủ công nghiệp, sản xuất đồ chơi. Ngoài ra, nam châm còn được sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho xe máy và xe hơi v.v.
- Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ ngày nay, nam châm đất hiếm 50x5mm Hà Nội hay nam châm viên NdFeb 50x5mm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống cũng như các lĩnh vực công nghệ cao như hàng không, vũ trụ, tàu siêu tốc, đệm từ trường, chữa bệnh bằng từ trường,...
Nam châm đất hiếm 50x5mm Hà Nội phân phối bởi Tổng Đại Lý Nam Châm - General Agency of Magnet GAOMS
Tìm chúng tôi trên shopee tại: https://shopee.vn/tongdailynamcham

Thông tin chi tiết sản phẩm nam châm đất hiếm 50x5mm Hà Nội hay nam châm viên NdFeb 50x5mm đất hiếm lực hút mạnh cũng như đặt hàng Quý khách hãy liên hệ:
TỔNG ĐẠI LÝ NAM CHÂM
CUNG CẤP NAM CHÂM CÔNG NGHIỆP, HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Địa chỉ: Số 156 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại 02466578359 - Hotline: 0986145858 Ms Ngọc
Email: tongdailynamcham@gmail.com - Website: http://tongdailynamcham.com
 
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !

sản phẩm ngẫu nhiên

sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook

Bạn chỉ cần điền số điện thoại chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn